Vé Korean Air đi Munich từ Sài Gòn


Vé Korean Air đi Munich từ Sài Gòn sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch tại thành phố nổi tiếng của nước Đức. Munich còn là thỏi nam châm thu hút khách du lịch đến với nước Đức, bởi lẽ những thắng cảnh nơi đây có một sức hút kì lạ đối với những du khách đặt chân đến đây.

Munich nổi tiếng trên thế giới vì bộ sưu tầm nghệ thuật cổ điển xưa. Các viện bảo tàng như Alte Pinakothek, Neue Pinakothek, Pinakothek der Moderne và Lanbachhaus đều là các viện bảo tàng nghệ thuật có tiếng nhất trên thế giới. Với hơn một triệu khách tham quan hằng năm, Viện bảo tàng Đức (Deutsche Museum), có những triển lãm kỹ thuật độc nhất, là một trong những viện bảo tàng có khách tham quan nhiều nhất ở châu Âu.
 Vé Korean Air đi Munich từ Sài Gòn

Bạn có thể tới thăm quảng trường Đức Mẹ (Marienplatz) được coi là trung tâm của München nằm giữa Tòa đô chính Mới (Neue Rathaus) và Tòa đô chính Cũ (Alte Rathaus), ngay trong trung tâm của khu phố cổ.

Nhà thờ Đức Bà với hai tháp có hình dáng đặc biệt, biểu tượng của thành phố, cũng ở gần đó. Từ chỗ này có thể dễ dàng đi đến rất nhiều nơi đáng tham quan thí dụ như Cung điện München, quán bia nổi tiếng Hofbräuhaus am Platzl và chợ Viktualien.

Vé Korean Air đi Munich từ Sài Gòn

Cách xa trung tâm thành phố một ít về phía Tây là lâu đài Nymphenburg có kết hợp độc đáo giữa công viên và dinh cơ và đã là dinh thự mùa hè của dòng họ Wittelsbach. Chuyến đi sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi rời xa sự nhộn nhịp của trung tâm thành phố và đắm mình trong cái yên tĩnh của khu ngoại ô.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đức tại đại lý Khang Vuong Booking để có cơ hội khám phá những nét đẹp vốn có của thành phố Munich. Liên hệ với văn phòng đại lý để được tư vấn.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI