Check in ở 7 trường Đại học đẹp nhất nước Mỹ


Các trường đại học tại xứ sở cờ hoa rộng lớn, nổi bật với thiết kế kiến trúc độc đáo và biểu tượng văn hóa riêng. Khuôn viên trong trường, thư viện,…đều trở thành địa điểm chụp hình lưu niệm đẹp hết ý mà bất cứ bạn trẻ cũng không nên bỏ qua khi sở hữu tấm vé máy bay đi Mỹ năm 2018

Những trường Đại học nổi tiếng nên ghé thăm tại Mỹ

Đại học DePaul

Đại học DePaul


Toạc lạc ở trung tâm thành phố Chicago, tên của trường được đặt theo tên một vị linh mục nổi tiếng người Pháp. Được biết, trường được xây dựng từ năm 1898 theo lối kiến trúc độc đáo. Khuân viên của trường nổi bật với đài nước Buckingham và nhiều địa điểm chụp hình lưu niệm đẹp khác.

Đại học Missouri

Nếu có chuyến du lịch đến khu vực Columbia, bang Missouri du khách đừng quên ghé thăm trường đại học Missouri nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ với các lĩnh vực đào tạo về báo chí, lĩnh vực khoa học nông nghiệp và sinh học. Bên trong trường có nhiều khung cảnh đẹp, bản thân ngôi trường đã là một công trình kiến trúc đáng chú ý. Tại đây, bạn có thể chụp hình lưu niệm tại Bảo tàng hay dưới những cây đèn ngoài sân trường.

Đại học Harvard

Đại học Harvard

Bất cứ sinh viên nào theo học tại Đại học Harvard đều thực thông minh nhận sự được ngưỡng vọng của mọi người. Ghé thăm ngôi trường mà các “thiên tài” theo học du khách sẽ có nhiều bức hình đẹp tại khuân viên, thư viện lối vào cổng trường Đại học.

Đại học Texas Tech

Một trong những ngôi trường danh tiếng tại nước Mỹ đào tạo về lĩnh vực khoa học công nghệ. Tọa lạc ở bang Texas, đây là ngôi trường đại học nổi tiếng với khuôn viên rộng lớn thứ hai ở nước Mỹ. Trường đại học thường xuyên tổ chức các cuộc thi, nhiều hoạt động vui chơi giải trí ấn tượng dành cho sinh viên.

Đại học Indiana University

Nằm trong top những trường đại học có tiếng trên đất Mỹ, đại học Indiana University nằm ở bang Indianapolis gây chú ý với nhiều bạn trẻ với hồ bơi lớn nhất nước Mỹ với sức chứa 4.700 chỗ ngồi. Chính vì thế, trường đại học là nơi tổ chức nhiều cuộc thi bơi quốc tế.

Ngoài ra, con kênh Indianapolis cũng tô điểm rất nhiều cho cảnh quan của ngôi trường.

Đại học Pennsylvania

Là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, rất nhiều sinh viên sau khi học hết chương trình đại học muốn theo học tiếp chương trình sau đại đại học. Trường được xây dựng từ năm 1974, vì thế hiện nay trường có nhiều địa điểm chụp hình lưu niệm cổ đẹp như tranh vẽ.

Đại học Pennsylvania


Ngoài ra, bạn có thể check – in ở hò nước thủy mặc, tượng đồng, biểu tượng tình yêu Love tại trường Đại học Pennsylvania.

Đại học Kansas

Là một trong 7 ngôi trường được nhiều bạn trẻ trên thế giới muốn ghé thăm nhất. Trường đại học Kansas toạc lạc ở bang Kansas sở hữu khuân viên xanh mang đến cho ta cảm giác thư thái nhẹ nhàng sau những giờ học căng thẳng. Bên trong trường có bố trí nhiều trò vui chơi giải trí hấp dẫn.
Bạn có muốn cùng đại lý vé Korean Air khám phá những ngôi trường đại học nổi tiếng nhất tại xứ sở cờ hoa thời gian tới?

Xem thêm


TIN TỨC MỚI