Korean Air khuyến mãi chặng Hồ Chí Minh –Seoul giá chỉ 489 USD


Chặng bay Hồ Chí Minh –Seoul luôn là chặng bay được nhiều hành khách lựa chọn nhất để bay đến thủ đô Seoul cổ kính, lãng  mạn và quyến rũ của xứ Hàn nhất là mùa này, khi Seoul bước vào mùa Anh Đào nở rộ, khi những tán cây xanh đang nhú chồi non chúm chím…

Vậy nếu bạn cũng đang có ý định đến Seoul cùng chặng bay này, hãy để Korean Air đồng hành cùng bạn với khuyến mãi mới nhất, khuyến mãi chặng Hồ Chí Minh –Seoul giá chỉ 489 USD.

Với khuyến mãi này, hành khách tha hồ khám phá những cảnh quan tuyệt sắc của thủ đô Seoul cổ kính bằng vẻ đẹp tráng lệ của Ngũ Cung, tức năm cung điện nguy nga có từ thời Chosun, bằng sức quyến rũ của các tán Anh Đào và màu xanh tươi mát của các công viên cây xanh ven những khu đô thị hiện đại và bằng hàng ngàn khu mua sắm hấp dẫn, hàng ngàn điểm hẹn thú vị khác…

Khuyến mãi sẽ mở bán vé máy bay đi Seoul từ nay đến hết 31 tháng 5 năm 2016 và sẽ khởi hành từ nay đến 30 tháng 6 năm 2016.

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé khứ hồi

Ngày đặt vé

TP. HCM (SGN)

Seoul (ICN)

489 USD

Từ nay đến
31/05/2016

 

Lưu ý:

-Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các chuyến bay chặng Hồ Chí Minh đi Seoul

-Giá vé khuyến mãi trên áp dụng cho hạng phổ thông

-Vé chưa bao gồm thuế, phí.

-Giá vé có điều kiện áp dụng. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Dai ly Korean Air để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI