Vé máy bay đi Birmingham từ Hà Nội


Vé máy bay đi Birmingham từ Hà Nội của hãng hàng không Korean Air sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay. Hãy lập một kế hoạch du lịch thật hoàn hảo cho chuyến hành trình sắp tới của mình nhé!

Birmingham là thành phố thứ 2 của Vương quốc Anh, còn được gọi là “thành phố của nghìn giao dịch”, đóng vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng công nghiệp của thế kỷ 19.
 Vé máy bay đi Birmingham từ Hà Nội

Birmingham là thành phố chịu ảnh hưởng từ nhiều nền văn hóa, tín ngưỡng vì nơi đây là nhà của nhiều quốc gia khác nhau. Sự sống động và thú vị với nhiều công trình xây dựng, những toà nhà chọc trời như The Town hay Council House, quảng trường Vitoria, khu vực dành cho người đi bộ, các nhà hàng, bar, rạp chiếu phim… thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Vé máy bay đi Birmingham từ Hà Nội 

Thành phố có đời sống văn hóa phong phú với nhiều viện bảo tàng như bảo tàng Birmingham, phòng tranh Ikon…có giá trị thu hút khách viếng thăm. Đây cũng là nơi nổi tiếng về nghệ thuật, viện Barder, nhà hát và dàn nhạc giao hưởng Birmingham, Symphony – được xem là ngôi nhà giao hưởng tốt nhất Châu Âu.
 Vé máy bay đi Birmingham từ Hà Nội

Đặc biệt, nơi đây còn là thành phố được nhiều du học sinh lựa chọn để du học và làm việc.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Anh tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo