Vé máy bay đi Boston từ Sài Gòn


Khi mua vé máy bay đi Boston các bạn sẽ đến với thành phố đầy nắng và gió, bạn có thể đến Boston cổ kính và giàu có của nước Mỹ. Khi đến đây các bạn sẽ được khám phá nhiều điều độc đáo và hòa mình vào các hoạt động vui chới thú vị tại nơi đây. 

Để sắm cho mình những chiếc vé giá rẻ, các bạn hãy đến với hãng hàng không Korean Air sẽ đưa bạn đến với thành phố cổ nhất nước Mỹ. Chỉ cần bạn liên hệ với đại lý chính thức của Korean Air tại Việt Nam theo số (04) 3831 0888 - (08) 3920 5999 để được tư vấn và đặt vé ngay hôm nay.

Giá vé tham khảo từ TP.Hồ Chí Minh đi Boston

Vé máy bay đi Boston 

Sau khi đã có vé máy bay đi Boston từ Sài Gòn, bạn có thể tự do dạo chơi quanh thành phố giàu sang với nhiều địa điểm nổi tiếng. Du khách sẽ được đi thăm quan nhiều địa danh du lịch nổi tiếng và các khu vui chơi sang trọng. 

Tại thành phố Boston có một con đường đặc biệt nằm trong mạng lưới của Đường mòn Tự do. Ý tưởng thú vị này khởi phát từ một nhà báo địa phương vào những năm 1950, và ra đời thực sự tám năm sau đó. Một con đường đặc biệt được đánh dấu bằng những viên gạch đỏ, dẫn du khách đi qua 16 di tích lịch sử, trong một hành trình kéo dài 2 - 3 giờ, để du hành vào quá khứ quan trọng nhất nước mỹ kéo dài 2,5 thế kỷ.

Không chỉ có con đường mòn đặc biệt mà Boston còn nổi danh với trường đại học Havard. Nơi đào tạo ra nhiều chính khách, nhiều nhân tài cho nước Mỹ và nhân loại. Nơi đây sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

Khuôn viên xanh tươi của trường Havard ở Boston

Khuôn viên xanh tươi của trường Havard ở Boston 

Đây cũng chính là ngôi trường nổi tiếng được các nhà điện ảnh chú ý, bạn có thể thăm ngôi trường này và tận hưởng cảm giác được quay trở về thời sinh viên khi đi qua các dãy hành lang, các thư viện rộng lớn. Harvard cũng là nơi có thư viện sở hữu nhiều đầu sách quý chỉ dành riêng cho sinh viên theo học ngôi trường này.

Ngoài ra, bạn có thể tham quan các nơi khác trong lòng thành phố theo ý muốn của mình, chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ đầy thú vị và nhiều niềm vui. Bạn sẽ không phải hối hận khi đã chọn mua vé máy bay đi Boston.

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi các nơi khác của Korean Air, bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI