Vé máy bay đi Copenhaghen từ Sài Gòn


Vé máy bay đi Copenhaghen từ Sài Gòn, vé máy bay đi Đan Mạch sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với vé giá rẻ, ưu đãi nhất hiện nay. Hãy liên hệ với đại lý chính thức của hãng hàng không Korean Air để được tư vấn những thủ tục liên quan tới việc đặt vé, du lịch quốc tế, nội địa…

Copenhagen là một thành phố đông đúc và quyến rũ của Đan Mạch. Thành phố này có những khu vực chỉ dành cho người đi bộ. Đến với Copenhagen du khách sẽ không chỉ được chiêm ngưỡng quần thể kiến trúc cổ xưa mà còn thấy rất rõ sự phát triển của kiến trúc châu Âu hiện đại.
 Rundertarn – tháp tròn

Hãy bắt đầu chuyến đi bằng việc trèo lên bậc thang độc đáo hình xoắn ốc để đến bục quan sát của Rundertarn – tháp tròn – một trong những biểu tượng của Copenhagen để nhìn toàn cảnh về thành phố này.

Ngoài ra, bạn có thể đến hoàng cung Copenhagen – nơi ở chính của Hoàng gia có sân chầu hình bát giác ngay trung tâm mở cửa cho công chúng tham quan. Hoàng cung cũng có một bảo tàng về lịch sử Hoàng gia, là nơi diễn ra lễ đăng quang và là nơi trưng bày vương miện của vua.

Du khách có thể đến thăm phòng tiếp khách trong Hoàng cung, mua vé xem kịch...
 hoàng cung Copenhagen

Bên cạnh đó, một địa điểm thú vị dành cho du khách là Stroget. Đây là con đường cổ nhất Copenhagen, luôn đông nghịt người qua lại, xuyên qua trung tâm thành phố, còn ở hai đầu là hai quảng trường rộng lớn.

Hãy chuẩn bị một kế hoạch du lịch thật đầy đủ để chuyến đi tới thành phố Copenhagen của bạn thật hoàn hảo, đáng nhớ. Đừng quên liên hệ với hãng hàng không Korean Air để được tư vấn.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo