Vé máy bay đi Luang Prabang từ Hà Nội


Vé máy bay đi Luang Prabang từ Hà Nội của hãng hàng không Korean Air sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Luang Prabang được xếp vào danh sách những thành phố có ẩm thực vỉa hè ngon nhất châu Á. Hầu hết các món ăn vỉa hè được bán nhiều tại các phiên chợ đêm, nơi tụ tập hàng trăm quầy bán hàng ăn, hàng thời trang và đồ handmade.

Vé máy bay đi Luang Prabang từ Hà Nội

Thực phẩm ở đây được đánh giá là vừa ngon vừa sạch và rẻ. Các món bánh đặc sản địa phương được bán rất nhiều trong thành phố, khá ngon và mức giá cũng phải chăng. Bên cạnh đó, cà phê Lào nổi tiếng là thức uống hảo hạng trên thế giới. Đến đây bạn hãy thử vào một quán nhỏ xinh để nhâm nhi thưởng thức nhé. Dọc theo hai bờ sông Mekong cũng có rất nhiều nhà hàng mang phong cách kết hợp giữa ẩm thực Lào và Pháp.

Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến nơi đây: Phố cổ xinh đẹp Luang Prabang, Hang động Pak Ou, Làng Whisky, Những ngôi chùa và đền thờ, Thác Kuang Si, Chùa Xieng Thong, Cưỡi voi...
 Vé máy bay đi Luang Prabang từ Hà Nội

Nổi tiếng với những hàng quà lưu niệm, các cửa hàng trưng bày hàng dệt may dệt tay chất lượng cao, chất liệu hảo hạng...

Có 2-3 khu chợ xung quanh cố đô Luang Prabang nhưng nổi tiếng nhất là khu chợ đêm nằm ngay con đường trung tâm. Không giống như bất kỳ chợ nào khác, chợ đêm Luang Prabang tràn ngập các đồ lưu niệm bằng bạc, đồ truyền thống... Đây cũng là địa điểm lý tưởng để bạn có thể mua quà cho người thân và bạn bè.
 Vé máy bay đi Luang Prabang từ Hà Nội

Đó mới chỉ là một phần trong chuyến hành trình tìm hiểu đời sống văn hóa của người dân Luang Prabang. Đừng quên liên hệ với đại lý Khang Vuong Booking để đặt vé máy bay đi Lào và lập một kế hoạch du lịch cho khoảng thời gian vi vu tại Luang Prabang xinh đẹp nhé!

Xem thêm


TIN TỨC MỚI