Vé máy bay đi Vienna giá rẻ


Hãng hàng không Korean Air hân hạnh cung cấp vé máy bay đi Vienna giá rẻ cho những du khách yêu mến nước Áo. Đến với Vienna, đến với những không gian yên bình – một nơi lý tưởng để sinh sống.

Vienna là thủ đô của nước Cộng hòa Áo. Hiện nay, đây là thành phố lớn nhất nước Áo, cũng là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị của đất nước này. Thành phố lịch sử này đã được tổ chức UNESCO phong tặng danh hiệu Di sản thế giới.
 nhà thờ Karlskirche

Bạn có thể dành thời gian tới thăm nhà thờ Karlskirche được xây dựng từ năm 1715 do kiến trúc sư nổi tiếng người Áo Johann Fischer von Erlach thiết kế. Đây là nhà thờ mang phong cách Baroque lớn nhất ở phía bắc dãy núi Alps.

Vienna được biết đến là cái nôi của âm nhạc thế giới. Bạn có thể lang thang dọc các con hẻm có từ thời trung cổ để nghe những khúc nhạc bất hủ được xướng lên bởi các nhóm nhạc đường phố.
 Belvedere

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội đến thăm vẻ đẹp của Belvedere - hoàng cung của đế quốc Áo, được xây vào năm 1714, là một kiệt tác của Vienna với kiểu dáng kiến trúc tiêu biểu cho phong cách Rococo rất cầu kỳ. Ngày nay, một phần lâu đài đã trở thành Bảo tàng kiến trúc Baroque và một phần là Bảo tàng tranh nghệ thuật lớn nhất của Áo, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật trong nước từ thế kỷ 18 đến 20.

Đó mới là một phần nhỏ trong chuyến hành trình khám phá những nét đẹp trong lòng thành phố Vienna. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Áo tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking. Một kế hoạch tới thành phố Vienna sẽ trở nên hoàn hảo hơn với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên đại lý.

Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ!

Xem thêm


TIN TỨC MỚI