Korean Air giảm giá vé máy bay đi Seoul


Từ nay cho đến hết 15/12/2014, hãng hàng không nổi tiếng đất nước Củ Sâm Korean Air sẽ khuyến mãi, giảm giá vé máy bay đi Seoul cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Bay cùng Korean Air trong khuyến mãi lần này, bạn có cơ hội khám phá thủ đô của Hàn Quốc, tham quan các cung điện nguy nga thời Chosun, nơi ghi dấu và chứng kiến các bước thăng trầm của đất nước Hàn Quốc.

Được chu du qua các trung tâm thương mại, các dãy nhà cao tầng mang hơi thở, nhịp sống của thế giới hiện đại.

Đây cũng là dịp để khách du lịch gặp gỡ và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc thông qua các chuyến đi, để văn hóa Hàn và Việt xích lại gần nhau hơn.

Korean Air giảm giá vé máy bay đi Seoul 

Điểm nhấn của khuyến mãi lần này chính là giá vé. Thay vì giá vé đắt đỏ như thường ngày, Korean Air sẽ giúp bạn sở hữu vé máy bay đi Seoul giá rẻ chỉ 425 USD tương đương với 8,900,000 VNĐ cho hành trình khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh đi Seoul và giảm giá vé máy bay cho hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đi Seoul với thời hạn khứ hồi là 180 ngày.

Bên cạnh đó, hiểu được nhu cầu đi du lịch, du học, thăm thân của các cô dâu Hàn, các hành khách là người lao động, du học sinh… Korean Air sẽ khuyến mãi vé máy bay đi Seoul với giá chỉ từ 250 USD tương đương với 5,250,000 VNĐ đến 284 USD tương đương 5,950,000 VNĐ cho các hành khách này.

Bởi vậy, hãy liên hệ với các phòng vé và đại lý Korean Air ngay hôm nay, bạn nhé! Mọi thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng gọi số: Hà Nội (04)37474848 hoặc HCM (08)39205999.

Lưu ý: Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế và các phụ phí khác.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI