Giá vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc


Để biết giá vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc, vé máy bay đi các thành phố khác của Hàn Quốc hãy gọi đại lý Korean Air theo số: Hà Nội (04) 37474848 hoặc HCM (08) 39205999.

Mọi thông tin chi tiết của vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Busan, vé máy bay đi Seoul … luôn có ở đại lý bán vé Korean Air tại Việt Nam.

Nếu có nhu cầu mua vé, tìm hiểu thông tin về giá vé máy bay đi Seoul, Hàn Quốc, vé máy bay đi Busan, Jeju… và rất nhiều thành phố nổi tiếng khác trên thế giới, bạn hãy gọi số điện thoại đường dây nóng Hà Nội (04) 37474848 hoặc HCM (08) 39205999 để được tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp hoặc truy cập các website của Korean Air và mua vé trực tuyến thông qua hệ thống book vé hiện đại của chúng tôi.

Seoul là một đô thị tầm cỡ của Châu Á

Seoul là một đô thị tầm cỡ của Châu Á

Ngay khi bạn liên hệ, đại lý Korean Air sẽ giúp bạn có vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Hàn Quốc giá cả như ý.

Seoul là thủ đô của Hàn Quốc, nằm bên Sông Hán ở phía tây bắc Hàn Quốc. Nơi đây nổi tiếng là có cảnh quan đẹp, cuộc sống hiện đại, sầm uất.

Với dân số hơn 10 triệu, Seoul là thành phố lớn nhất Hàn Quốc và là một trong những thành phố lớn nhất thế giới tính theo dân số.

Diện tích của Seoul là 605 km² nhưng nó là 1 trong 20 thành phố toàn cầu, cũng là một trong những điểm du lịch hút khách.

Seoul có các thắng cảnh như các cung điện vàng son mà tiêu biểu là cung Gyeongbokgung. Đây là một hoàng cung nằm ở phía bắc Seoul được dựng lần đầu vào năm 1394 và tái thiết năm 1867, đây là cung điện chính và lớn nhất trong năm cung điện của triều đại Triều Tiên.

Thành phố có nhiều kiến trúc truyền thống tiêu biểu

Thành phố có nhiều kiến trúc truyền thống tiêu biểu 

Khi Nhật Bản xâm lăng Triều Tiên vào cuối thế kỷ 16, cung điện bị phá hủy hoàn toàn. Cung điện ngày nay phần lớn được phục dựng bắt đầu từ năm 1995. Năm 2005, chính phủ cho chuyển Bảo tàng quốc gia Hàn Quốc vào cung này giúp việc bảo tồn và tham quan cung điện được dễ dàng hơn.

Ngoài ra, thủ đô Seoul còn rất nhiều khu mua sắm sầm uất, nhiều sản vật quý hiếm như Kim Chi, Nhâm Sâm, Mỹ phẩm… sẽ làm hài lòng mọi du khách tham quan.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo