Vé máy bay đi Munich từ Hà Nội


Hãng hàng không Korean Air hân hạnh được cung cấp vé máy bay đi Đức cho những du khách có nhu cầu đặt mua vé đi Munich từ Hà Nội. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu cuộc sống tươi đẹp của thành phố Munich - viên ngọc sáng giá của nước Đức.

Munich là thành phố có môi trường sống thân thiện, giao thông công cộng thuận tiện và rất nhiều những công trình di sản kiến trúc văn hóa lâu đời, đó chính là những nét hấp dẫn thu hút du khách nhất và xứng đáng được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới.
 Vé máy bay đi Munich từ Hà Nội

Nơi đầu tiên bạn nên ghé tham quan khi đến Munich là Olympia park, công viên được hoàn thành năm 1972, khi Munich đăng cai Thế vận hội mùa hè. Đây là một khu vực rộng lớn bao gồm khu Olympic, làng Olympic, khu vực báo chí và một công viên có cả núi và hồ. Kiến trúc nổi bật trong công viên là Olympiaturm (tháp Olympics) cao 291m. Trên độ cao 190m có một điểm ngắm cảnh, cùng với một bảo tàng nhỏ về rock n’ roll.

Kiến trúc nổi tiếng nhất ở trung tâm Munich là nhà thờ Frauenkirche. Đây là nhà thờ lớn nhất ở Munich và là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch.

nhà thờ Frauenkirche

Ngoài ra, Munich còn lưu giữ lại được nhiều kiến trúc cổ, một số khác bị chiến tranh tàn phá nhưng lại được phục chế sau đó. Đến Đức bạn hãy dành thời gian để khám phá thành phố Munich.

Để được hướng dẫn cách đặt vé, thủ tục tại sân bay, visa, hộ chiếu, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới văn phòng đại lý Khang Vuong Booking để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên. Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ!

Xem thêm


TIN TỨC MỚI