Vé máy bay đi New York


Bên cạnh vai trò của một thành phố toàn cầu, New York còn hút khách du lịch trên khắp hành tinh đặt vé máy bay đi New York đến tham quan, nghỉ dưỡng vì nơi đây tập trung khá nhiều khu dân cư và danh thắng có cảnh quan đẹp mắt.

New York City là tên gọi chính thức của thành phố đô thị đông dân nhất thế giới. Đây cũng là tên gọi để phân biệt nó với tiểu bang New York. Được biết đến với vai trò là trung tâm của vùng đô thị New York, thành phố này là nơi có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu. Không chỉ có vậy, New York còn vinh dự được Liên Hợp Quốc – tổ chức chính trị lớn nhất thế giới đặt tổng hành dinh, do đó nó còn là trung tâm quan trọng về các vấn đề  quốc tế được cả thế giới quan tâm. Có thể nói, không có một thành phố nào trên thế giới có tầm ảnh hưởng to lớn đến tinh cầu trái đất như New York.

Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều cái “nhất” thú vị, từ những tòa nhà chọc trời nhất thế giới, những thư viện lớn hiện đại đến những sân khấu hoành tráng ở Broadway.

Tham khảo giá vé từ Việt Nam đi New York

Điểm đi Điểm đến Giá vé (VND)
Hà Nội (HAN) New York (JFK) 26.252.000
TP .HCM (SGN) 24.458.000


Những điểm đến ấn tượng của New York

Tượng Nữ Thần Tự Do

Là một trong những biểu tượng tiêu biểu của New York nói riêng và cả nước Mỹ nói chung, Tượng Nữ Thần Tự Do là một trong những điểm đến không thể không ghé qua một khi đặt chân lên New York.

Tượng nữ thân tự do là biểu tượng của New York và nước Mỹ

Tượng nữ thần tự do là biểu tượng của New York và nước Mỹ 

Pho tượng được đặt trang trọng tại cửa sông Hudson nhìn ra cảng New York, là phần quà thú vị mà Pháp trao tặng cho Mỹ từ cuối thế kỷ 19. Cho đến nay, tượng Nữ Thần Tự Do trải qua biết bao thăng trầm thời gian và lịch sử, vẫn đứng đó sừng sừng và hiên ngang, như soi sáng tự do cho toàn nhân loại.

Bên trong ruột tượng nữ thần có cầu thang xoáy trôn ốc, tương đương độ cao một ngôi nhà cao 12 tầng, giúp du khách leo đến vùng đầu bức tượng. Phần vương miện của tượng mở cửa để khách ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ tháng 7-2009, sau khi tạm đóng cửa kể từ sau vụ khủng bố hai tòa tháp đôi ngày 11-9-2001.

Quảng trường thời đại

Quảng trường thời đại Times Square là nơi đông đúc và nhộn nhịp nhất thế giới. Tại đây, người xe tấp nập qua lại tưởng chừng không bao giờ dứt, những cửa hiệu sáng bóng, san sát liền kề nhau và một rừng đèn sáng rực, nhấp nháy khi về đêm,… Đặc biệt, hoạt động mua sắm ở đây luôn sôi nổi, khoảng 365.000 người mua sắm mỗi ngày.

Đến với Quảng trường thời đại và trải nghiệm mua sắm thú vị là một trong những việc làm không nên bỏ lỡ của du khách. Ngoài ra đến đây, bạn còn có thể thưởng thức nhiều màn biểu diễn ấn tượng của các nghệ sĩ đường phố luôn có mặt tại Times Square.

Hàng năm, phần lớn người dân tại New York có thói quen đổ về Times Square để cùng đếm ngược thời gian chào năm mới. Ngày 31-12-1999, khoảng hai triệu người đã đến Times Square dự lễ chào mừng thiên niên kỷ mới.

Empire State Building

Tòa nhà chọc trời này không chỉ là biểu tượng nổi tiếng của New York mà còn là bối cảnh thuộc hàng “sao” của một loạt các bộ phim Hollywood hoành tráng.


Tòa nhà thế kỉ Empire State Building

Tòa nhà thế kỉ Empire State Building

Với độ cao khoảng 448,7 m cùng 102 tầng, đây là đài quan sát ấn tượng đối với du khách đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Từ tầng 86 phóng tầm mắt nhìn xuống, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh New York nhộn nhịp và sầm uất. 

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo