Vé máy bay đi Busan tháng 2/2015


Vé máy bay đi Busan tháng 2/2015 của hãng hàng không Korean Air sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay. Nhanh tay đặt vé và chuẩn bị một kế hoạch du lịch thật hoàn hảo cho chuyến du lịch sắp tới nhé!

Busan được biết đến với những bãi biển, suối nước nóng, bảo tồn thiên nhiên và các sự kiện như Liên hoan phim quốc tế nổi tiếng của thành phố được tổ chức vào mỗi mùa thu.
 Thành phố cảng Busan đẹp nổi bật trong đêm

Thành phố cảng Busan đẹp nổi bật trong đêm

Busan là một địa điểm tốt cho những người tìm kiếm một bầu không khí trở lại thoải mái hơn so với Seoul .Nằm ở mũi phía nam của bán đảo Triều Tiên, cảng quan trọng của Busan cung cấp cho thành phố một sự tinh tế quốc tế, với thủy thủ từ khắp nơi trên thế giới, số lượng khách du lịch ngày càng tăng.

Đến với Busan, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nền ẩm thực đa dạng, phong phú.Với những món ăn đường phố quen thuộc, những chợ ẩm thực nhộn nhịp người qua lại. Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với những quán lều ấm cúng mà thường thấy trên những bộ phim Hàn Quốc.

Chợ Hải sản Busan bán đồ ăn tươi ngon

Chợ Hải sản Busan bán đồ ăn tươi ngon

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé và những thông tin cần thiết về địa điểm du lịch.

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo