Vé máy bay đi du lịch Seoul


Vé máy bay đi Seoul là thứ không thể thiếu được trong hành trang đến Seoul – thủ đô của xứ sở Kim Chi. Do đó, ngay khi có ý định đi du lịch Seoul, công tác hay du học tại xứ sở này, du khách hãy nhanh chóng liên hệ đại lý Korean Air để được hướng dẫn và sớm sở hữu tấm vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt vé đi đảo jeju, Busan khi đến với đại lý chúng tôi. Từ Seoul tới Busan hoặc jeju cũng có rất nhiều vé giá rẻ dành cho bạn.

Hiện tại, vé máy bay đi Jeju đang có giá rẻ nhất, chính vì vậy, hãy nhanh tay khi có nhu cầu thăm hòn ngọc viễn đông này của Hàn Quốc, bạn nhé!

Sơ lược về Seoul:

Seoul nằm bên Sông Hán ở phía tây bắc Hàn Quốc là thủ đô của Hàn Quốc. Nơi đây là một thành phố cổ, từng là kinh đô của Bách Tế (18 TCN – 660) và Triều đại Triều Tiên (1392-1910). Thành phố đã trở thành thủ đô của Hàn Quốc sau khi thành lập chính phủ Hàn Quốc năm 1948.

Seoul là một đô thị hiện đại và phát triển nhanh ở Châu á 

Seoul là một đô thị hiện đại và phát triển nhanh ở Châu á

Hiện tại, với dân số hơn 10 triệu, Seoul là thành phố lớn nhất Hàn Quốc và là một trong những thành phố lớn nhất thế giới tính theo dân số. 

Hầu như một nửa dân Hàn Quốc sống ở Vùng thủ đô Seoul khiến nó trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của quốc gia này. Thành phố đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của Hàn Quốc và đã được xem là "Kỳ tích sông Hán".

Một ngôi chùa truyền thống ở Hàn quốc

Một ngôi chùa truyền thống ở Hàn quốc

Các di tích lịch sử ở Seoul là:

-Cung Changdeok (창덕 Xương Đức)

-Cung Changgyeong (창경 Xương Khánh)

-Cung Deoksu (덕수 Đức Thọ)

-Cung Gyeongbok (경복 Cảnh Phúc)

-Cung Gyeonghui (경희 Khánh Hy)

Các bảo tàng nổi tiếng mà bạn có thể tham quan là: Bảo tàng quốc gia Hàn Quốc (국립중앙박물관), Bảo tàng Dân tộc Quốc lập (국립민속박물관), Đài tưởng niệm chiến tranh (전쟁기념관).

Seoul cũng có vô số chùa và đền, bạn có thể ghé thăm như: Tông miếu, Đông Miếu, chùa Chùa Jogye (조계사 Tào Khê tự), Chùa Hwagye (화계사 Hoa Khê tự), Chùa Bongeun (봉은사 Phụng Ân tự)…

Bên cạnh đó, thủ đô xứ Hàn cũng là nơi phố xá sầm uất, mọc lên nhiều trung tâm mua sắm và giải trí cực hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo