Giá vé máy bay đi Incheon, Korean Air


Nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Incheon, tìm hiểu giá vé máy bay đi Incheon từ Sài Gòn hoặc Hà Nội. Du khách hãy nhanh chóng liên hệ đại lý bán vé máy bay Korean Air để chọn mua cho mình vé máy bay đi Incheon, vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất.

Hiện tại, vé máy bay đi Incheon đang có giá rẻ nhất, nếu du khách có nhu cầu mua vé máy bay đi Incheon, vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, hãy tới đại lý chính thức của Korean Air hoặc gọi số: (04)37474848 hoặc (08)39205999 của chúng tôi để có vé máy bay đi Incheon giá rẻ nhất, thích hợp với kế hoạch của mình.

Incheon là một thành phố xinh đẹp cách thủ đô Seoul chừng 35 km. Đây cũng là nơi có sân bay quốc tế Incheon.

Incheon nổi bật với vẻ đẹp hiện đại

Incheon nổi bật với vẻ đẹp hiện đại

Không chỉ có sân bay quốc tế hiện đại mà Incheon còn sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh cho du khách tham quan.

Một trong số đó là phố tàu Chinatown. Người Hoa nổi tiếng sống ở nhiều nơi trên thế giới với những khu phố tập trung của họ, và ở Hàn Quốc, bạn chỉ có thể tìm thấy phố Tàu (Chinatown) ở Incheon. Hơn 500 Hoa kiều sinh sống ở khu vực này vẫn giữ được nét văn hóa Trung Hoa truyền thống. Không có quy mô rộng lớn như những khu phố Tàu giàu có ở các nước khác, nhưng chính vì có quy mô nhỏ và không hỗn tạp nên cả người bán và người mua đều có thể mặc cả trong một bầu không khí thoải mái và yên bình. Vì thế, nó đã làm thỏa mãn những người tìm đến nơi đây.

Hoặc bạn có thể thăm Đảo Muui xinh đẹp, hòn đảo được ví như chiếc áo của cô vũ nữ. Khi đến với Muui-do, du khách có thể tham gia vào hành trình leo núi Horyong với những điều thú vị. Bên cạnh đó, ở Muui-do còn có bãi biển tuyệt đẹp Hanagae, với màu nước biển trong và sạch.

Còn với du khách nào thích cây xanh, thích các công viên tươi đẹp thì có thể đến Công viên Sorae.

Đây là công viên sinh tháo rộng lớn, sở hữu diện tích lên đến 1.560.000m2. Công viên có nhiều loại sinh vật biển sống trong các vùng ngập nước, du khách cũng có thể trải nghiệm các hố bùn và cánh đồng muối với một bầu không khí thơ mộng với cối xây gió màu đỏ giữa cánh đồng lau sậy cho du khách cảm giác như "Alice lạc vào xứ thần tiên".

Ngoài ra, Incheon còn có nhiều nơi hấp dẫn khác mà bạn sẽ được ghé thăm.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI