Vé máy bay đi Seoul tháng 3/2015


Vé máy bay đi Seoul tháng 3/2015 của hãng hàng không Korean Air sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay. Hãy nhanh tay đặt vé tại văn phòng đại lý chính thức của hãng để được tư vấn.

Seoul là thành phố hiện đại và là thủ đô của Hàn Quốc nằm trải dài hai bên bờ sông Hàn hiền hòa, êm ả và xung quanh có rất nhiều núi. Ở đây có bốn mùa rõ rệt, mùa xuân và mùa thu khá ngắn, mùa hè nóng và ẩm ướt, mùa đông thì lạnh, khô và tuyết rơi nhiều.

Nếu có dịp đến Seoul, bạn sẽ choáng ngợp với những tòa nhà chọc trời, những shop thời trang sang trọng và rất nhiều điểm đến nổi tiếng và những cung điện nguy nga một thời vàng son.

Ngoài vẻ đẹp của mùa đông tuyết trắng, đường phố lung linh, bạn còn được tham gia trượt tuyết nếu bạn muốn. Hoạt động này sẽ rất vui nhộn và tuyệt vời, hứa hẹn mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc nhất khi đặt chân đến với Seoul.

 Mùa đông Hàn quốc với cảnh sắc ấn tượng

Mùa đông Hàn quốc với cảnh sắc ấn tượng 

Bên cạnh đó, Seoul của Hàn Quốc cũng rất nổi tiếng với các món ăn đường phố. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các quán ăn này và ngồi thưởng thức hương vị của các món ăn mang đậm phong cách Hàn Quốc.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo