Vé máy bay Korean Air đi Incheon giá rẻ


Vé máy bay Korean Air đi Incheon giá rẻ hiện có thể mua trực tiếp hoặc online tại hãng hàng không Korean Air có đại lý tại Việt Nam.

Hiện tại, đại lý Korean Air đang có bán vé máy bay đi Incheon, vé máy bay đi Hàn Quốc giá tiết kiệm nhất cho những du khách có nhu cầu du lịch, tìm hiểu đời sống, nét đẹp của thành phố Incheon.

Hàng năm, Incheon thu hút rất nhiều lượt khách du lịch tới đây tìm hiểu những nét đẹp dịu dàng, riêng biệt của thành phố. Những con phố đẹp, những hàng cây thẳng tắp cùng con người thân thiện, dễ gần là những yếu tố cực kỳ thu hút sự quan tâm của du khách.

Incheon đẹp lung linh lúc về đêm

Incheon đẹp lung linh lúc về đêm

Điểm đến hấp dẫn dành cho du khách là khu bến cảng Sorae, một trong những địa điểm nổi tiếng nhất tại đây với những chợ cá sầm uất, nơi bạn có thể tìm mua đặc sản biển với rất nhiều hấp dẫn mà khó có thể tìm thấy ở nơi khác.

Bước vào chợ cá, cảm nhận đầu tiên là một không khí đông đúc và vô cùng náo nhiệt, phản ánh những nét rất đặc trưng của người Hàn Quốc trong mua bán. Bạn sẽ có cảm giác choáng ngợp vì những lời mời chào từ khắp mọi hàng quán mà bạn đi qua.

Ngoài ra, bạn có thể tới thăn khu Phố Tàu -  Chinatown, đây là khu phố duy nhất của người Hoa tại Hàn Quốc nằm ở Seonlin-dong, Jung-gu, thành phố Incheon.

Khu phố China Town của người Hoa ở Incheon

Khu phố China Town của người Hoa ở Incheon 

Tại đây, mỗi một góc khu phố đều mang đậm nét hình ảnh của Trung Quốc truyền thống.

China Town ở Incheon có quy mô nhỏ. Nhưng chính vì thế nên cảm tưởng khi đến China Town không hỗn tạp nên cả người bán và người mua đều có thể mặc cả trong một bầu không khí thoải mái và bình yên. Vì thế, nó đã làm thỏa mãn những người tìm đến nơi này.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo