Vé máy bay đi Geneva


Được mệnh danh là thành phố yên bình nhất thế giới, Geneva là điểm du lịch lý thú mà du khách từ khắp nơi trên thế giới nên dành thời gian đến tham quan.

Geneva nằm ở phía tây nam Thụy Sĩ có khí hậu ôn hòa, Mùa đông không quá khắc nghiệt thường có sương mù nhẹ vào ban đêm. Mùa hè thì ấm áp một cách dễ chịu. Lượng mưa phân bố khá đều trong năm mặc dù mùa thu có vẻ mưa nhiều hơn các mùa khác trong năm.

Tuyết thường rơi vào mùa đông, tuy vậy, bạn có thể mua vé máy bay đi Geneva bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Geneva, vé máy bay đi Thụy Sĩ của hãng hàng không Korean Air. Bạn hãy ngay lập tức gọi số: (08)39205999 / (04)37474848 để được tư vấn và hỗ trợ.


Vé máy bay đi Geneva 

Với vé máy bay đi Geneva giá rẻ này, bạn có cơ hội được tham quan các điểm đến nổi bật sau:

Đầu tiên là đài phun nước Geneva. Đây là đài phun nước nổi tiếng thế giới, nằm liền kề bên mặt hồ Geneva xanh trong.

Bình thường, vòi chỉ phun cao 100 mét, nhưng độ cao tối đa có thể đạt tới 150 mét. Để xây dựng đài phun nước khổng lồ này, người ta đã phải lắp đặt ngay dưới hồ một máy bơm nước có công suất rất mạnh với tốc độ 220 km/h.


Vé máy bay đi Geneva 

Kế đó là hồ Geneva thơ mộng, trữ tình vô cùng thích hợp cho các du khách yêu vẻ đẹp của các hồ tự nhiên. Đây là hồ nước ngọt lớn thứ hai tại Trung Âu khi nói tới diện tích bề mặt, chỉ sau hồ Balaton. Khoảng 60% diện tích của nó thuộc chủ quyền của Thụy Sĩ (các bang Vaud, Genève và Valais), và 40% thuộc Pháp (tỉnh Haute-Savoie).

Hồ này có hình dáng giống như trăng lưỡi liềm hay hình dấu phẩy, được hình thành từ sông băng Rhône đang rút xuống, hẹp lại tại khu vực quanh Yvoire trên bờ phía nam.


Vé máy bay đi Geneva 

Các du khách sẽ tìm thấy toàn bộ những hình ảnh đại diện cho đất nước Thụy Sĩ ở xung quanh hồ Geneva: các ngôi làng rượu vang, những ngọn núi tuyết, thành phố về đêm, tiếng chuông reo từ những con bò sữa trên đồng cỏ bạt ngàn, các lâu đài, nhà thờ và chính hồ nước trong xanh tuyệt đẹp.

Do đó, hãy đến thăm Thụy Sĩ và thủ đô Geneva xinh đẹp ngay hôm nay, tin chắc bạn sẽ có kỳ nghỉ thú vị và đáng nhớ ở thành phố thủ đô bình yên nhất thế giới – Geneva này!

Xem thêm


TIN TỨC MỚI