Vé máy bay đi Geneva giá rẻ


Mua vé máy bay đi Geneva giá rẻ, hãy đến đại lý chính thức của Korean Air tại Việt Nam để được tư vấn và chọn mua cho mình vé máy bay giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu.

Thủ đô Geneva của Thụy Sĩ là điểm tham quan hấp dẫn mà bất cứ du khách nào bỏ lỡ cũng sẽ luyến tiếc. Do đó, hãy đến thăm Geneva và chiêm ngưỡng vẻ đẹp riêng có của thành phố này.

Một vài điểm tham quan mà Geneva sở hữu là:

Đài phun nước Jet d'Eau: Được xây dựng vào năm 1891, Jet d'Eau là đài phun nước cao nhất thế giới với vòi nước bắn hơn 140 mét lên bầu trời. Đây là một trong những biểu tượng đẹp của thủ đô Geneva nói riêng và đất nước Thụy Sĩ nói chung.


Vé máy bay đi Geneva giá rẻ 

Phòng thí nghiệm vật lí hạt CERN: đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thế kỷ mới, internet ngày càng cần thiết và không thể tách rời với cuộc sống hiện đại. Và CERN chính là nơi Internet được sinh ra cách đây 20 năm, cũng là nơi 10.000 nhà vật lý cố gắng để mở khóa những bí mật của vũ trụ và Big Bang. Hiện tại, nó là phòng thí nghiệm vật lí hạt lớn nhất thế giới.

Núi Mont-Salève: Với các du khách thích thiên nhiên hoang dã và cây cối, hãy tới Núi Mont-Salève, Thụy Sĩ để thỏa lòng khám phá của mình.


Vé máy bay đi Geneva giá rẻ 

Núi Mont-Salève tiếp giáp với Pháp, đồng thời cũng là “ Ban công của Geneva”. Trên núi đã có hệ thống cáp treo giúp bạn tận hưởng một không gian đặc biệt, một cái nhìn toàn cảnh khu vực: Geneva, Lake Geneva , phía nam của dãy núi Jura, Hồ Annecy và Mont Blanc.

Old Town: những ai muốn hiểu rõ hơn về lịch sử Thụy Sĩ thì không thể bỏ qua Old Town - phố lịch sử lớn nhất của Thụy Sĩ nổi bật bởi Nhà thờ Thánh Peter, trung tâm của phong trào Cải cách.Bên cạnh đó, Geneva sẽ làm bạn hài lòng với các điểm du lịch thú vị khác.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo