Vé máy bay đi Thụy Sĩ, Korean Air


Hãng hàng không Korean Air uy tín của Hàn Quốc sẽ giúp bạn bay tới Thụy Sĩ – đất nước của những chiếc đồng hồ lịch lãm khi bạn mua vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ tại các đại lý chính thức của hãng.

Ở Việt Nam, đại lý chính thức của Korean Air tại địa chỉ số 95G Lý Nam Đế là địa chỉ uy tín nhất, hiện nay, đại lý chúng tôi có thêm văn phòng tại số 8, ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội và số B55 Bis Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM sẽ giúp bạn chủ động và thuận tiện hơn trong quá trình mua vé.

Với vé máy bay đi Thụy Sĩ, vé máy bay đi Zurich giá rẻ… bạn sẽ có hành trình du ngoạn đáng nhớ ở Thụy Sĩ.


Vé máy bay đi Thụy Sĩ, Korean Air 

Nằm ở trung tâm Châu Âu, Thụy Sĩ là quốc gia tươi đẹp và thanh bình, sở hữu nhiều đồi núi và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp hấp dẫn du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đặc biệt, những dòng sông băng và nhiều hồ nước đẹp trên dãy Apls đã khiến nhiều du khách không khỏi ngỡ ngàng và ấn tượng mãi với vẻ đẹp “trời phú” ấy.

Đâu chỉ có vậy, Thụy Sĩ còn vang danh toàn thế giới với ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ. 

Thương hiệu Đồng hồ Thụy Sĩ được đông đảo bạn bè quốc tế mến mộ, không đất nước nào có thể sánh được ngành sản xuất đồng hồ ở Thụy Sĩ.

Cùng với các ngành kinh tế khác, ngành công nghiệp đồng hồ này đã góp phần tạo nên hình ảnh thịnh vượng cho quốc gia. Ttrên thế giới, Thụy Sĩ được xem như một trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất hành tinh.


Vé máy bay đi Thụy Sĩ, Korean Air 

Các điểm đến nổi bật nhất của Thụy Sĩ là Zurich, Bern, Lucerne, Vercorin, Geneve…

Đặc biệt là Zurich tuy không phải là thủ đô của Thụy Sĩ nhưng Zurich đã chứng tỏ tầm ảnh hưởng của mình, cái tên Zurich sánh ngang với thủ đô Bern về danh tiếng và sức mạnh hút khách trong lĩnh vực du lịch.

Du khách đến với Zurich có cơ hội tham quan hơn 50 viện bảo tàng và 100 phòng trưng bày nghệ thuật và những công trình kỷ niệm tuyệt vời như Nhà thờ Grossmünster, con đường mua sắm Bahnhofstrasse, các quán cà phê và cuộc sống về đêm luôn nhộn nhịp…

Nét hấp dẫn của thành phố hơn 2000 năm lịch sử này là vẻ đẹp cổ kính và thanh bình ít thành phố nào có được.

 Vé máy bay đi Thụy Sĩ, Korean Air

Xem thêm


TIN TỨC MỚI