Vé máy bay đi Zurich, Korean Air


Vé máy bay đi Zurich của hãng hàng không Korean Air sẽ giúp bạn nhanh chóng đến thăm thành phố nổi tiếng của đất nước đồng hồ - Thụy Sĩ.

Bạn đang cần bay đến Zurich, Thụy Sĩ mà vẫn chưa biết địa chỉ nào tin cậy thì hãy tới đại lý chính thức của Korean Air tại Việt Nam theo địa chỉ số 89G Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội và B55 Bis Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, HCM.

Bạn cũng có thể gọi điện thoại đến đại lý để nhận được những lời tư vấn hữu ích nhất nếu quá bận rộn.


Vé máy bay đi Zurich, Korean Air 

Và với vé máy bay đi Zurich, Korean Air bạn sẽ có hành trình như ý ở Zurich tươi đẹp.

Zurich là thành phố cổ kính, nổi tiếng của đất nước Thụy Sĩ. Với 2000 năm lịch sử đã tạo cho thành phố Zurich một dáng vẻ hoàn toàn khác với các thành phố trên thế giới.

Đến Zurich, du khách sẽ có cơ hội tham quan hơn 50 viện bảo tàng và 100 phòng trưng bày nghệ thuật cùng lôi kiến trúc điêu khắc độc đáo mang đậm phong cách của người dân Thụy Sĩ.

Bên cạnh đó, khu phố cổ của Zurich cũng là một trong những thú vui cho du khách, tham quan những tòa nhà theo phong cách kiến trúc thời trung cổ tuyệt đẹp.

Vé máy bay đi Zurich, Korean Air 

Còn nếu muốn ghé qua các nhà thờ thì Nhà thờ lớn Grossmunster là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhà thờ lớn Grossmunster được xây dựng theo phong cách Romanesque tọa lạc bên bờ sông Limmat.

Đây là một trong ba nhà thờ chính nổi tiếng ở Zurich. Nhà thờ bắt đầu được xây dựng từ năm 820. Trải qua thời gian dài thi công, nhà thờ mới được đưa vào sử dụng...

Ngoài ra, Zurich còn có rất nhiều điểm đến nổi tiếng khác mà bạn sẽ lần lượt được khám phá.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI