Vé máy bay đi Zurich giá rẻ


Hành trình đến với Zurich nói riêng và đất nước Thụy Sĩ nói chung sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều nếu bạn bay cùng hãng hàng không nổi tiếng Hàn Quốc Korean Air.

Để có vé máy bay Korean Air đi Zurich, hãy ngay lập tức liên hệ với đại lý chính thức hãng hàng không Korean Air tại việt Nam hoặc gọi điện thoại tới số: (04)37 474848 hoặc (08)3920 5999.

Là thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ, Zurich luôn tự hào là trung tâm thương mại và văn hóa chính của quốc gia này.

Không những thế, Zurich được xem như là một trong những thành phố toàn cầu trên thế giới. Theo một điều tra vào năm 2006, đây là thành phố với chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.


Vé máy bay đi Zurich giá rẻ 

Thành phố có huy hiệu xanh và trắng, huy hiệu xanh và trắng của Zurich được thử nghiệm vào năm 1389, và được vẽ từ các lá cờ xanh sọc trắng từ năm 1315. Bằng chứng chắc chắn về lá cờ với cùng kiểu đó có từ 1434. Huy hiệu được hộ tống hai bên bởi hai con sư tử.

Cái Schwenkel màu đỏ trên lá cờ có nhiều cảnh diễn giải khác nhau: Đối với dân thành Zurich, đó là dấu ấn danh dự, được ban cho bởi Rudolph I. Những cư dân lân cận Zurich lại trêu chọc rằng đó là dấu hiệu nhục nhã, kỉ niệm thất bại của lá cờ tại Winterthur vào năm 1292. Ngày nay, bang Zurich sử dụng huy hiệu giống như của thành phố.

Tại đây, du khách có thể tự do tham quan và mua sắm, nơi đây có các cửa hàng đồ cổ của những nhà sưu tập đồ cổ, các cửa hàng sách thuộc phạm vi khác nhau có nhiều nhất ở Niederdorf. Trên bờ bên kia của sông Limmat, bạn sẽ tìm thấy chính mình trong một khu lâu đời nhất của Zürich.


Vé máy bay đi Zurich giá rẻ 

Con đường Schipfe được coi là đường phố của các nghệ nhân, thợ thủ công vì đây là nơi mà cho dù là thợ kim hoàn hoặc chuyên gia đều dành thời gian cần thiết cho khách hàng của họ, cung cấp chuyên gia tư vấn và góp ý.

Zurich cũng rất nổi tiếng với các mặt hàng tơ lụa cao cấp. Lịch sử tơ lụa Zurich bắt đầu lại từ khi người tị nạn tôn giáo từ miền Nam định cư ở thành phố sau cuộc cải cách. Kết quả là, Zurich đã trở thành một trung tâm dệt may mà nguyên liệu được nhập khẩu và thành phẩm xuất khẩu. Trong những năm 80 của thế kỷ 20, Frontline và En Soie khôi phục truyền thống lụa Zurich và phát triển lụa với thời trang cao cấp.
 

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo