Giá vé máy bay đi Incheon


Để tìm hiểu thông tin về giá vé máy bay đi Incheon, vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ của hãng hàng không Korean Air. Hãy gọi số (04) 37474848 hoặc (08) 39205999.

Hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air có đại lý bán vé máy bay tại Việt Nam chuyên cung cấp cho bạn vé máy bay đi Incheon, vé máy bay đi Hàn Quốc… giá rẻ.

Quý khách có nhu cầu mua vé, hãy gọi điện thoại tới số (04) 37474848 hoặc (08) 39205999 của đại lý để được hỗ trợ.

Đặt vé máy bay đi Incheon, du khách sẽ được tham quan khu phố hấp dẫn nằm liền kề thủ đô Seoul – Hàn Quốc.

Cầu Incheon - biểu tượng của thành phố

Cầu Incheon - biểu tượng của thành phố

Các địa danh nổi tiếng của Incheon là:

Công viên sinh thái Sorae

Tổng diện tích sinh thái lên đến 1.560.000m2 (lớn hơn 212 lần so với sân bóng đá thông thường). Công viên có nhiều loại sinh vật biển sống trong các vùng ngập nước, du khách cũng có thể trải nghiệm các hố bùn và cánh đồng muối; một bầu không khí thơ mộng với cối xây gió màu đỏ …

Vách đá Bun Bawui ở đảo Socheong

Vách đá này có hình dạng như khuôn mặt của một người phụ nữ. Thường được gọi là Woltti, vì thực tế trông nó giống như một tảng băng trắng phủ đầy ánh trăng. Vào những ngày cuối tháng, vách đá là ngọn hải đăng dẫn đường cho nhiều tàu bè cập bến.

Ngoài ra, vách đá còn là điểm du lịch thu hút nhiều khách tham quan ghé đảo Socheongdo. Vách đá này có nhiều hòn đá nhỏ, chúng dường như phát sáng mỗi khi trời chiều.

Phố Tàu – Chinatown

Phố tàu China Town

Phố tàu China Town 

Chinatown nằm ở Seonlin-dong, Jung-gu, thành phố Incheon, là phố Tàu duy nhất còn tồn tại tới ngày nay ở Hàn Quốc. Mỗi một góc khu phố đều mang đậm nét hình ảnh của Trung Quốc truyền thống. Phố Tàu ở Incheon có quy mô nhỏ và không giàu có nên có thể làm thất vọng những người từng đến các khu phố Tàu ở các nước khác. Nhưng chính vì có quy mô nhỏ và không hỗn tạp nên cả người bán và người mua đều có thể mặc cả trong một bầu không khí thoải mái và bình yên.

Đảo Muui

Đảo Muui hay còn được gọi theo tiếng Hàn là Muui-do là một hòn đảo nhỏ nằm ở Jung-gu, Incheon. Muui-do được mệnh danh là “hòn đảo có vẻ đẹp như chiếc áo của cô vũ nữ”. Có lẽ, phải đến đây thì bạn mới cảm nhận hết được vẻ đẹp của nơi này. Mặc dù chỉ có một ngọn núi những khi đến đây bạn sẽ không thấy nhàm chán một chút nào.      

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo