Vé máy bay đi Bangkok


Hãng hàng không Korean Air hân hạnh cung cấp vé máy bay đi Bangkok cho những du khách có nhu cầu bay trong năm 2014 giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Là một thành phố lớn nhất Thái Lan, Bangkok hàng năm thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, tận hưởng những thú vui có tại thành phố. Bangkok ngày càng trở nên nổi tiếng hơn trong mắt bạn bè quốc tế, là địa điểm du lịch lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng tại tất cả mọi thời điểm trong năm.
 Bảo tàng y học Siriraj

Địa điểm đầu tiên mà du khách không thể bỏ qua là Bảo tàng y học Siriraj. Nằm trong khu quần thể của bệnh viện Sirira, bảo tàng mô tả lại những dịch bệnh đã từng xảy ra đi kèm với nhiều thảm họa trong lịch sử loài người, bên cạnh đó là rất nhiều hiện vật liên quan đến ngành y và dược.

Tiếp đến, du khách sẽ có cơ hội dạo chơi Chợ hoa (Pak Khlong Talat). Khu chợ chắc chắn sẽ làm tâm hồn bạn bay bổng với muôn hoa khoe sắc đặc biệt là vào nửa đêm gần sáng khi rất nhiều xe hoa tập trung về từ nhiều miền đất.

Chợ ẩm thực Wang Lang

Vui chơi không thể thiếu vấn đề ẩm thực. Thái Lan nổi tiếng với nền ẩm thực đa dạng, thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách du lịch. Tại đây, bạn có thể thưởng thức những món đặc sản của Thái Lan tại Chợ ẩm thực Wang Lang. Bạn có thể chọn món thoải mái tại nhiều quầy bán hàng và ngồi xuống cùng các sinh viên và thậm chí cả bác sĩ từ bệnh viện Siriraj cho bữa trưa.

Quả là thú vị, hấp dẫn đúng không nào? Hãy tô điểm cho mùa hè của bạn thêm rực rỡ bằng chuyến du lịch tới Bangkok với những kinh nghiệm bỏ túi mà hãng hàng không Korean Air vừa chia sẻ. Bạn sẽ có một chuyến du lịch thật hoàn hảo như dự định.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo