Vé máy bay đi Chiang Mai


Hãng hàng không Korean Air hân hạnh cung cấp vé máy bay đi Chiang Mai cho những du khách có nhu cầu bay trong năm 2014. Nhanh tay đặt vé để có cơ hội dạo chơi, tìm hiểu nét văn hóa đặc sắc của Thái Lan.

Chiang Mai – một địa danh vô cùng quen thuộc đối với khách du lịch phương xa. Hàng năm, khách du lịch đổ về đây để thòa mình vào cuộc sống, nét văn hóa lâu đời của thành phố. Không những thế, Chiang Mai còn có sức hút bởi những lễ hội đặc sắc, sôi động.

Vé máy bay đi Chiang Mai


Cùng với đó là nhiều hoạt động du lịch phong phú, với những nét đặc trưng ấn tượng của Chiang Mai, chắc chắn khi đến đây bạn sẽ bị “hút hồn” bởi vẻ đẹp thiên nhiên, cũng như những công trình kiến trúc độc đáo của thành phố này.

Đến Chiang Mai mà không đến chùa Phratthat Doi Suthep giống như người ta nói đi lễ chùa mà không lễ Phật. Bởi đây chính là ngôi chùa thiêng liêng nhất tại Chiang Mai, thậm chí nó được xây dựng khoảng thế kỉ 13, lớn tuổi hơn cả thành phố xinh đẹp này. Và cũng chính vì thế mà thành phố này như bộ mặt của Chiang Mai.
 Vé máy bay đi Chiang Mai

Còn rất nhiều điểm du lịch thú vị đang chờ đón sự có mặt của du khách trên mảnh đất Chiang Mai, Thái Lan. Hãy nhanh tay đặt vé và lên đường đến với những ngôi chùa cổ, những lễ hội của Chiang Mai – mảnh đất với vô số điều thú vị để khám phá.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo