Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ


Thủ đô Bangkok của Thái Lan không còn xa lạ với mỗi chúng ta nhưng để tới Thái Lan, du khách vẫn phải chọn đường hàng không thay vì các phương tiện khác vì nhanh chóng, an toàn và giá cả hợp lý.

Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Bangkok, thì hãy nhanh tay liên hệ đại lý Korean Air tại Việt Nam để mua vé và sớm có chuyến du lịch hấp dẫn ở nơi này.

Bangkok không chỉ là thủ đô mà nó còn là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của Thái Lan. Đặc biệt, Bangkok luôn là điểm đến lý tưởng của du khách khắp nơi trên thế giới.

Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ 

Đến Bangkok, bạn có thể thỏa sức khám phá các địa chỉ du lịch độc đáo như: Cung điện Hoàng gia cũng là một ví dụ điển hình của việc kết hợp kiến trúc truyền thống Thái Lan với phong cách phương Tây. Sự kết hợp hài hòa và tinh tế tạo cho Cung điện Hoàng gia vẻ quí phái, tôn nghiêm vô cùng. Những công trình xây dựng ở đây đi đôi với những thói quen, cuộc sống hàng ngày của hoàng gia Thái Lan.

Rồi nhà hát Patravadi. Nhà hát được thành lập bởi bà Patravadi Mejudhon -  một trong những diễn viên nghệ thuật múa và sân khấu truyền thống vĩ đại nhất Thái Lan.


Vé máy bay đi Bangkok giá rẻ 

Ngoài ra, bạn còn được tham dự nhiều show diễn đặc sắc và thưởng thức nhiều loại trái cây, nông sản nổi tiếng của Thái…

Bạn cũng đừng quên mua sắm nữa nhé. Bạn có thể đến Trung tâm mua sắm MBK, nơi bày bán các “tác phẩm nghệ thuật” của đời sống, những cửa hiệu bài trí theo phong cách kiến trúc sống động và cả gallery tranh Whitespace đầy phiêu lưu.

Hoặc thưởng thức các món ăn đường phố hấp dẫn, các món chè độc đáo của Thái Lan…

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo