Vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ


Vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ của hãng hàng không Korean Air sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Chiang Rai may mắn được dòng sông Mea Kok uốn quanh chảy dài từ tây sang đông tạo nên đôi bờ thành phố quyến rũ và lụa là như dãi tóc nàng tiên giáng trần giữa đại ngàn vùng cao. Trước khi dòng sông này hòa mình vào dòng sông mẹ Mekong, Mae Kok đã lượn quanh bờ bắc của thành phố vô tình tạo nên vẻ đẹp quyến rũ bao du khách với những khu nghĩ dưỡng sang trọng và hấp dẫn.
 Vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ

Đến với Chiang Rai du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp vùng cao, sự kết hợp giữa vẻ đẹp của thiên nhiên với vẻ đẹp từ ban tay của con người tạo ra. Từ thác Khun Korn hùng vĩ, ầm ầm nước chảy quanh năm đến sự tĩnh lặng của ngôi chùa đặc sắc một màu trắng toát Wat Rong Khun.

Những ngôi chùa, đền đài là niềm kiêu hãnh của Chiang Rai, được xây dựng bằng tài hoa và khối ốc của người Thái nhằm thể hiện tín đồ phật giáo của mình với đức phật. Các chùa được xây dựng mang đậm phong cách nghệ thuật của từng thời kỳ mà nó mang dáng dấp khác nhau có thể theo phong cách của Miến Điện thời kỳ chư hầu hay đậm chất phong cách phật giáo Thái Lan…

Vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ

Chiang Rai ngày nay đang dần chở mình thức giấc, hiện đại và phát triển với những công trình, hệ thống giao thông hiện đại. Đến Chiang Rai không như những thành phố khác bị mất đi bản sắc của mình, Chiang Rai vẫn còn lưu giữ được vẻ đẹp giữa truyền thống và hiện đại, giữa lịch sử và tương lai…người Thái biết cách tôn vinh lịch sử, biết cách trân trọng quá khứ và biết cách lưu giữ những tài sản cha ông họ đã tôn vinh.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Thái Lan tại đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được nhân viên bên đại lý tư vấn những thông tin cần thiết về vé máy bay cũng như những thông tin cần thiết về địa điểm du lịch.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI