Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ


Đặt vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội tham quan, du lịch ở địa danh được mệnh danh là “ bông hồng phương bắc” của Thái Lan.

Nằm cách Bangkok khoảng 800 km về phía Bắc Chiang Mai nằm trên vùng địa hình đồi núi thuộc loại cao nhất Thái Lan... cộng với khí hậu mát mẻ, Chiang Mai luôn là điểm đến lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn.

Đặc biệt, Chiang Mai từng là cố đô của vương quốc Lanna. Đến Chiang Mai, du khách sẽ được khám phá rất nhiểu điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn, các lễ hội, các trò chơi ngoài trời thú vị. Một số trò chơi thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú như: rafting, bamboo, cưỡi voi, thăm bộ tộc Long neck, Jungle flight…


Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ 

Đi thăm chùa chiền và những thác nước cũng là những hoạt động hấp dẫn được các du khách khó lòng bỏ qua. Mang nét đặc trưng chung của xứ sở Chùa Vàng, Chiang Mai cũng có vô số những ngôi chùa mà bạn không thể bỏ qua như: Chùa Phra Sing, chùa Suan Dok, hay chùa Chiang Mai…

Hơn nữa, Chiang Mai có nhiều lễ hội đặc sắc như: Loi Krathong (lễ hội Hoa Đăng và Đèn trời), Songkran, Chiang Mai Festival Flower.


Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ 

Ngoài ra, một số lễ hội còn tổ chức các tiết mục văn nghệ, các trò chơi ngoài trời thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Từ Việt Nam, du khách hãy đặt mua vé máy bay đi Chiang Mai, máy bay đi Thái Lan tại các đại lý và phòng vé Korean Air. Hay bạn có thể gọi số :HN (04)37474848 hoặc HCM (08)39205999.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo