Vé máy bay đi Chiang Rai


Vé máy bay đi Chiang Rai của hãng hàng không Korean Air sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch với vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay. Nhanh tay đặt vé để có cơ hội trải nghiệm cuộc sống muôn màu muôn vẻ nơi đây.

Là tỉnh địa đầu phía bắc Thái Lan, Chiang Rai, nằm trên lưu vực sông Kok với độ cao 416m so với mặt nước biển, cách Bangkok 785km. Với diện tích 11.680km2, địa hình Chiang Rai gồm hầu hết là núi đồi, giáp với cả biên giới Lào và biên giớ Miến Điện.
 Vé máy bay đi Chiang Rai

Có ba mùa chính trong năm ở Chiang Rai là mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 10, mùa nóng từ tháng 3 đến tháng 5 và mùa mát từ tháng 11 tới tháng 2. Những tháng mát mẻ nhất và tạo điều kiện tốt nhất cho du lịch là tháng 12 và tháng 1 với nhiệt độ trung bình vào khoảng 26 độ C.

Du khách tới Tam giác vàng phía Thái Lan được chiêm ngưỡng các mặt hàng thủ công do người dân các dân tộc thiểu số nơi đây tự làm như đồ dệt may, hàng thủ công mỹ nghệ tới các món đồ ăn lạ miệng.

Tại đây, cũng có bảo tàng nha phiến, là nơi trưng bày các hiện vật liên quan tới thuốc phiện – một loại chất kích thích, gây nghiện nguy hiểm đang bị cấm sử dụng ở các nước.

Vé máy bay đi Chiang Rai

Ngoài ra, Chiang Rai còn có những chùa, tháp ấn tượng. Nổi tiếng nhất là Wat Phra That Doi Tung, nằm trên đỉnh núi Doi Tung -ngọn núi cao nhất tỉnh Chiang Rai với độ cao 2.000 mét, nằm gần biên giới Myanmar. Du khách cũng có thể đến thăm Wat Phra Kaew, ngôi chùa được chỉ định làm chùa hoàng gia đầu tiên ở Chiang Rai với pho tượng đúc bằng đồng thau và đồng đỏ lớn nhất Thái Lan.

Nhanh tay đặt vé máy bay đi Thái Lan tại Khang Vuong Booking – đại lý chính thức của Korean Air. Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, đội ngũ nhân viên của Khang Vượng sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết cho một chuyến đi du lịch quốc tế an toàn, tiết kiệm.

Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ!

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo