Vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ


Mua vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ, quý khách hãy gọi số Hà Nội (04)37474848 hoặc HCM (08)39205999 để được tư vấn tốt nhất.

Hãng hàng không Korean Air là hãng hàng không Hàn Quốc, được các khách hàng lựa chọn cho mọi hành trình du lịch đến xứ sở Kim Chi và rất nhiều thành phố hấp dẫn của đất nước Thái Lan. Vì vậy, nếu cần mua vé máy bay đi Chiang Rai, vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ… du khách hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có vé rẻ nhất.

Là tỉnh địa đầu phía bắc Thái Lan, Chiang Rai, nằm trên lưu vực sông Kok với độ cao 416m so với mặt nước biển. Địa hình Chiang Rai gồm hầu hết là núi đồi, giáp với cả biên giới Lào và biên giớ Miến Điện.


Vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ 

Bạn có thể xuất phát từ Bangkok đến Chiang Rai, tuy nhiên, Chiang Rai cách Bangkok 785km – một khoảng cách khá xa cho các hành khách.

Đặc sản của vùng này có các đồ thủ công mỹ nghệ như các loại vải sợi, quần áo dệt thủ công, đồ trang sức bằng bạc của các bộ tộc và các loại đồ gỗ chạm trổ. Ở đây cũng có những món ăn nổi tiếng chẳng hạn như món Mu Yo, là một loại nem đặc trưng của địa phương phía Bắc.

Vùng này đã nhận được biệt danh “Tiểu Thụy Sĩ” để phản  ánh nét đẹp thiên nhiên tuyệt vời của nó. Cũng trong khu vực tỉnh Chiang Rai có nhiều danh lam thắng cảnh mà bạn có thể khám phá.


Vé máy bay đi Chiang Rai giá rẻ 

Trong đó, Núi Mae Salong ở đây nổi tiếng về phong cảnh với những ngọn đồi trập trùng điểm xuyết những ngôi làng bộ tộc và ngôi chùa Phra That Chedi Luang tọa lạc trong thị trấn cổ Chiang Saen, được xây dựng bởi vua Saen Phu, vị vua thứ ba của vương quốc Lanna và đầu thế kỷ thứ 13 cũng rất đáng được quan tâm.

Chùa Phra Chao Lan Thong nằm bên trong tường thành của thành phố do hoàng tử Thong Ngua, con vua Tilokkarat, vị vua thứ 12 của Lanna, xây dựng vào năm 1489. Một tượng Phật đã được đúc tại đây với trọng lượng 1.200 kg, bề ngang đáy 2 mét và chiều cao 3 mét.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo