Vé máy bay đi Montreal Canada


Montreal, thành phố lạnh mà đẹp của đất nước Canada. Hãy cùng Korean air bay tới Montreal đầy quyến rũ. Vé máy bay Korean air đi Montreal được bán tại Khang Vuong Booking với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Mang sắc thái một đô thị châu Âu cổ kính của thế kỷ 17, Montreal là một thắng cảnh độc đáo, một địa điểm mỗi năm thu hút hàng chục triệu du khách khắp thế giới.

Thành phố có rất nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, đền thờ cổ kính, công viên nổi tiếng. Đầu tiên là Công viên Mount Royal, rộng trên 500ha, với những hàng cây cổ thụ, những lâu đài cổ kính; đặc biệt trong khuôn viên công viên có quảng trường cao 232 mét. Leo lên tầng cao trên cùng của quảng trường, du khách có thể phóng tầm mắt nhìn bao quát thành phố Montreal thơ mộng nằm dưới chân mình.

Vẻ đẹp trầm mặc, cổ kính của Montreal

Vẻ đẹp trầm mặc, cổ kính của Montreal

Để đặt vé máy bay Korean air hoặc vé máy bay các hãng hàng không khác đến Montreal (Canada), hãy gọi ngay Khang Vuong theo đường dây nóng 04 3747 4848 hoặc 08 3920 5999 để được tư vấn trực tiếp đường bay

Với uy tín của một đại lý vé máy bay Korean air cũng như tất cả cách hãng hàng không khác trên thế giới, Khang Vuong chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những chuyến bay tuyệt vời cùng Korean air !

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo