Vé máy bay đi Toronto, Canada


Thành phố Toronto luôn là điểm dừng chân hấp dẫn đối với du khách. Vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với các đại lý Korean Air để có vé máy bay đi Toronto, Canada giá rẻ nhất.

Thật dễ dàng để đặt chân ở thành phố Toronto nổi tiếng của Canada, chỉ cần bạn gọi điện thoại hoặc liên hệ đến đại lý chính thức của Toronto là sẽ có ngay vé máy bay đi Toronto, vé máy bay đi Canada giá cả như ý.

Hãy nhanh chân mua vé, để sớm sở hữu tấm vé giá rẻ đi Toronto, bạn nhé!

Đô thị năng động và hiện đại Toronto

Đô thị năng động và hiện đại Toronto

Toronto là thành phố đông dân nhất tại Canada và là tỉnh lỵ của tỉnh Ontario. Thành phố nằm ở miền Nam Ontario, tại bờ phía tây bắc của hồ Ontario.

Toronto là thủ đô thương nghiệp của Canada, là nơi đặt trụ sở của sở giao dịch chứng khoán Toronto và năm ngân hàng lớn nhất toàn quốc. Những khu vực kinh tế hàng đầu trong thành phố là tài chính, dịch vụ doanh nghiệp, viễn thông, hàng không vũ trụ, giao thông, truyền thông, nghệ thuật, xuất bản, sản xuất phần mềm, nghiên cứu y tế, giáo dục, du lịch và, và kỹ thuật.

Ðặt chân đến Toronto, du khách sẽ bị quyến rũ bởi rất nhiều danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử và những địa điểm vui chơi giải trí. Toronto là một thành phố mang nhiều hình ảnh trái ngược: bên cạnh những tòa nhà chọc trời tráng lệ lại xen kẽ giữa những công viên, những khu vườn quây quần như một ngôi làng.

Toronto hội tụ tất cả yếu tố của một vùng đất xinh đẹp

Toronto hội tụ tất cả yếu tố của một vùng đất xinh đẹp

Đặc biệt, đến Toronto, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng tháp Toronto, một kiến trúc được gọi là “Tháp quốc gia Canada” (The Canadian’s National Tower), thường gọi tắt là CN Tower, được xem như một trong bảy kỳ quan của thế giới hiện đại và là niềm tự hào của người dân Canada.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình khám phá thành phố và ghi lại những cảm xúc qua mình qua những bức ảnh đẹp, vì thế đừng quên mang theo máy ảnh nhé

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo