Vé máy bay đi Quebec


Vé máy bay đi Quebec được đại lý Khang Vuong cập nhật liên tục 24 giờ trong ngày, đảm bảo cung cấp cho hành khách vé máy bay giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Bạn có thể gọi trực tiếp cho đại lý của hãng để được tư vấn. Hotline: 04 3747 4848 ở Hà Nội hoặc 08 3920 5999 ở TP Hồ Chí Minh.

Dạo bước trên những con đường của Quebec, du khách nhỡ như mình đang ở Paris. Những con đường đá sỏi quanh co, những quán cà phê hay quán ăn vỉa hè đều phục vụ bánh sừng bò Pháp. Thành phố tạo cho du khách cảm giác thân quen, ấm áp.
Uppper Town cổ kính, trang nghiêm

Uppper Town cổ kính, trang nghiêm

Quebec được chia làm hai khu vực : Upper Town và Lower Town.

Uppper Town cổ kính, trang nghiêm và yên tĩnh với tòa lâu đài cổ Fairmont Le Château Frontenac. Lâu đài nằm ở một vị trí thuận lợi, trên đỉnh cao nhất của Mũi Kim Cương, được xây dựng vào những năm 1990. Lâu đài có cấu trúc giống với những tòa lâu đài của châu Âu vào những thế kỷ trước, với phần mái lợp bằng đồng vút nhọn.

Lower Town náo nhiệt hơn thành phố trên cao vì nhiều cửa hàng, dân số đông hơn. Bạn sẽ được hòa mình vào sự náo nhiệt của những con đường. Hay vui chơi hết mình trong những quán bar, khu vui chơi náo nhiệt của thành phố.

Lower Town náo nhiệt và sôi động hơn

Lower Town náo nhiệt và sôi động hơn hẳn

Bao xung quanh thành phố Quebec là những con đường được lát đá cuội, những hàng cây xanh thẳng tắp, và không gian rộng, khí hậu dễ chịu. Tất cả tòa nhà cổ đều được xây dựng theo kiểu châu Âu. Bởi vậy du khách tới đây là thường bị cuốn hút bởi vẻ đẹp xiêu lòng của Quebec.

Hãy gọi điện đến đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên về giá vé, những thông tin bổ ích cho một chuyến đi hoàn hảo. Cuối cùng thì lập một kế hoạch, vác ba lô lên và đi thôi.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo