Vé máy bay đi Montreal giá rẻ


Hành khách có nhu cầu mua vé máy bay đi Montreal giá rẻ, hãy đến đại lý chính thức hãng hàng không Korean Air tại Việt Nam để được tư vấn.

Với vé máy bay đi Montreal giá rẻ, vé máy bay đi Canada giá rẻ của Korean Air, bạn sẽ có hành trình thú vị ở thành phố du lịch nổi tiếng này.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đại lý Korean Air để được giải đáp.

Với dáng dấp của một thành phố châu Âu cổ kính, Montreal là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự mê hoặc của một thị trấn nhỏ, sự ầm uất của những thành phố lớn, đã trở thành một địa điểm du lịch mỗi năm thu hút hàng chục triệu du khách khắp thế giới.

Montreal sở hữu nhiều cảnh quan ấn tượng

Montreal sở hữu nhiều cảnh quan ấn tượng 

Ðến thành phố Montréal (tỉnh Quebec), tuy nằm trên lục địa châu Mỹ nhưng bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một thành phố nào đó trên đất Pháp, bởi hầu như người dân ở đây đều nói tiếng Pháp, các biển hiệu trên các cửa hàng, khách sạn đều bằng tiếng Pháp.

Theo lịch sử ghi nhận thì Montreal đã trải qua 400 năm thuộc địa và ngày nay đã trở thành một trung tâm giáo dục, nghệ thuật, thương mại... nổi tiếng trên thế giới.

Du khách có thể cảm nhận được nét kiến trúc châu Âu độc đáo của những tòa nhà lịch sử, viện bảo tàng, công trình kỷ niệm và khu trưng bày tác phẩm nghệ thuật ở khắp phố cổ Montreal và con sông St. Laurent thơ mộng chảy qua thành phố.

Thành phố có vẻ đẹp đậm chất nghệ thuật

Thành phố có vẻ đẹp đậm chất nghệ thuật 

Từ nhà thờ Đức Bà đi về hướng đông bắc, đến góc đường Saint Laurent là bến xe ngựa. Bạn cũng đừng quên dừng bước ở quảng trường Jacques-Cartier và thưởng thức bầu không khí trong lành. Nơi đây, du khách có thể bắt gặp nền văn hóa muôn màu bởi Montréal là thành phố đa sắc tộc với dân ngụ cư đến từ hơn 100 đất nước khác nhau nhưng họ rất gần gũi và thân thiện.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo