Vé máy bay đi Toronto giá rẻ


Thành phố Toronto của xứ sở Lá Phong sẽ làm đắm say du khách ngay khi bạn đặt chân đến nơi đây.

Tuy không phải là thủ đô của Canada nhưng Toronto thực sự nổi danh với vẻ đẹp thơ mộng và hiện đại. Đây không chỉ là thành phố lớn nhất ở phía Đông Nam của Canada kéo dài từ bờ Bắc hồ Ontario đến cực đông hồ Great Lake, là thủ phủ của tỉnh bang Ontario mà còn là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế, tài chính, xã hội của cả nước.

Tại Toronto có vô số các điểm tham quan hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ là Tháp CN (Tháp truyền hình Toronto): cao 1.815 feet, là tòa tháp đơn cao nhất thế giới (gấp đôi tháp Eiffel của Pháp và gấp ba lần đài tưởng niệm Washington của Hoa Kỳ). Được xem như một trong bảy kỳ quan của thế giới hiện đại

Bảo tàng Ontario là một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất Bắc Mỹ, trưng bày hơn 24.000 hiện vật. Và ấn tượng nhất chính là Khu phố ngầm PATH, đây là khu phố mua sắm sầm uất phía dưới trung tâm thành phố Toronto. Khu phố này đã được đưa vào sách kỷ lục Guiness như là khu mua sắm ngầm lớn nhất thế giới.

Bảo tàng Ontario - kiến trúc tiêu biểu của thành phố

Bảo tàng Ontario - kiến trúc tiêu biểu của thành phố 

Ngoài ra, Toronto còn là thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ.

Chính vì vậy, một tấm vé máy bay đi Toronto giá rẻ của Korean Air sẽ giúp bạn được đặt chân đến thành phố hấp dẫn và năng động này. Nếu có nhu cầu mua vé hay có bất cứ thắc nào, bạn có thể gọi trực tiếp số hotline: Hà Nội : (04)37474848 hoặc HCM : (08)39205999 của đại lý chính thức hãng Korean Air tại Việt Nam để được giải đáp.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI