Vé máy bay đi Toronto Canada


Vé máy bay đi Toronto (Canada), vé máy bay đi Toronto giá rẻ. Đại lý Khang Vuong Booking là nơi mang đến cho bạn vé máy bay đi Toronto tin cậy.

Vé máy bay đi Toronto được Khang Vuong cập nhật liên tục 24 giờ trong ngày, đảm bảo cung cấp cho hành khách vé máy bay đi Toronto với giá rẻ nhất.

Đặt vé máy bay đi Toronto, hãy gọi Khang Vuong để được các điện thoại viên của chúng tôi tư vấn cho bạn.

Hotline: 04 3747 4848 ở Hà Nội hoặc 08 3920 5999 ở TP Hồ Chí Minh.

Đến Toronto, du khách có thể viếng thăm những danh lam thắng cảnh độc đáo, những di tích lịch sử, qua đó họ có thể khám phá và tìm hiểu những nét lịch sử và nền văn hóa của nhân dân Canada. Ở Toronto mang nhiều hình ảnh trái ngược: bên cạnh những tòa nhà chọc trời tráng lệ được thiết kế bằng thép và kiếng cao vút tại trung tâm thành phố, lại xen kẽ giữa những công viên nho nhỏ, những khu vườn trang nhã của những cộng đồng quây quần như một ngôi làng. Nhưng một điểm mà bất cứ du khách nào đặt chân đến đây đều phải công nhận: Toronto là thành phố sạch sẽ, an ninh, hiếu khách, nhiều màu xanh của cây cối, thảm cỏ nhất trên thế giới.

Toronto là một thành phố tiêu biểu của Canada với vẻ đẹp năng động

Toronto là một thành phố tiêu biểu của Canada với vẻ đẹp năng động, sầm uất

Nếu hỏi bất cứ người dân Toronto, nơi nào là biểu tượng cho thành phố trù phú, sầm uất sinh động của họ, chắc chắn du khách sẽ được trả lời đó là Tháp Toronto, tọa lạc trên Đại lộ Gardiner Expwy, gần hải cảng Toronto và hướng về hồ Ontario thơ mộng. Tháp Toronto với danh xưng chính thức “Tháp quốc gia Canada” (gọi tắt là Tháp CN). Ngọn tháp được coi là cao nhất thế giới này có chiều cao 555 mét, gồm 147 tầng. Chiều cao này gần gấp đôi Tháp Eiffel (Pháp) do chính phủ Canada xây cất từ năm 1976. Hàng năm địa điểm du lịch và thắng cảnh này thu hút hàng chục triệu du khách.

Xem vé máy bay đi Canada

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo