Vé máy bay đi Quebec giá rẻ


Hãy gọi số Hà Nội : (04)37474848 hoặc HCM : (08)39205999 của đại lý chính thức hãng Korean Air để có vé máy bay đi Quebec giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi Quebec giá rẻ nhất luôn có ở đại lý chính thức của hãng Korean Air tại Việt Nam. Bởi vậy, nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi Quebec giá rẻ, bạn đừng ngần ngại nhấc máy gọi chúng tôi theo số hotline: Hà Nội : (04)37474848 hoặc HCM : (08)39205999.

Ngay sau khi có vé máy bay đi Quebec giá rẻ, bạn có thể tự do khám phá thành phố Quebec – nơi được mệnh danh là Paris của Bắc Mỹ

Lịch sử của thành phố Quebec, Canada gắn liền với nhân vật nổi tiếng, Samuel de Champlain Louis - người thám hiểm và sáng lập thành phố đến từ Pháp. Vào những năm 1600, Samuel de Champlain Louis bắt đầu xây dựng thành phố Québec với mục đích biến nó thành lãnh thổ của thực dân Pháp ở Bắc Mỹ và cai trị cho đến khi qua đời. Thời gian sau đó xảy ra nhiều cuộc chiến tranh, quân Anh đánh bại quân Pháp và làm chủ lãnh thổ Canada, tuy mất quyền cai trị nhưng hơn nửa triệu người Pháp vẫn ở lại Québec, duy trì truyền thống văn hóa của mình và cùng với người Anh chung tay xây dựng thành phố phát triển bền vững cho đến ngày nay.

Quebec là vùng đất sở hữu nhiều cảnh đẹp nhất nhì xứ sở lá phong

Quebec là vùng đất có lịch sử lâu đời nhất nhì xứ sở lá phong 

Rảo bước trên những con đường đá sỏi quanh co, viếng một trong những bộ sưu tập bảo tàng đẳng cấp thế giới, những quán cà phê, quán ăn vỉa hè … sẽ là những hoạt động khiến bạn cảm thấy thích thú.

Bên cạnh đó, bạn có thể cùng bạn bè thám hiểm thành phố nằm sau những bức tường của pháo đài với những tòa nhà cổ trải dài qua 4 thế kỷ (từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 20) này có diện tích 11 km2. Thành phố được chia làm hai khu vực: thành phố ở trên cao và thành phố ở dưới thấp. Đây là một nét đặc biệt của Québec tạo nên vẻ đẹp độc đáo mà không nhiều thành phố trên thế giới có được và quần thể đô thị đầu tiên của Bắc Mỹ này được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1985.      

Một vẻ đẹp nên thơ ở Quebec làm du khách nao lòng

Một vẻ đẹp nên thơ ở Quebec làm du khách nao lòng 

Nơi đặc biệt nhất của Quebec có lẽ là Lâu đài Fairmont Le Château Frontenac. Lâu đài này được người dân địa phương gọi đơn giản là lâu đài Frontenac, đây là trung tâm của thành phố và biểu tượng của quốc gia Canada.

Lâu đài nằm ở một vị trí thuận lợi, trên đỉnh cao nhất của Mũi Kim Cương, được xây dựng vào những năm 1990. Lâu đài có cấu trúc giống với những tòa lâu đài của châu Âu vào những thế kỷ trước, với phần mái lợp bằng đồng vút nhọn. Ngày nay lâu đài là khách sạn cao cấp gồm có 650 phòng, là nơi nghỉ ngơi của nhiều vị nguyên thủ quốc gia khi viếng thăm Canada.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI