Vé máy bay đi Vancouver giá rẻ


Bay cùng Korean Air đến Vancouver, Canada là lựa chọn tuyệt vời của những khách hàng thông minh nhất.

Bạn sẽ có kỳ nghỉ đáng nhớ ở Vancouver khi mua vé máy bay đi Vancouver giá rẻ của Korean Air – hãng hàng không nổi tiếng và chất lượng nhất Hàn Quốc.

Vancouver là một thành phố du lịch hấp dẫn của Canada nằm ở bờ biển phía Tây Nam của Bang British Columbia – Canada.Giáp với bờ biển Thái Bình Dương, gần với hai thành phố Seattle và San Francisco của Mỹ.

Vancouver có nhiều thắng cảnh đẹp nhất nhì Canada

Vancouver có nhiều thắng cảnh đẹp nhất nhì Canada 

Vancouver có nhiều thắng cảnh do có địa hình phong phú. Những ngọn núi mang nhiều hình dáng lạ mắt khác nhau, bãi biển thơ mộng, rừng nguyên sinh, thảm cỏ rộng lớn và các con đường dọc theo bờ biển làm cho Vancouver khác biệt với các thành phố khác. Thời điểm tuyệt vời nhất để du ngoạn thành phố này là vào khoảng tháng 4 đến tháng 9 hàng năm.

Không những thế, thành phố còn được biết đến với vai trò là thành phố lớn thứ ba và cũng là hải cảng có độ sâu tự nhiên cao ở Canada, được mệnh danh là thành phố hấp dẫn và quyến rũ của đất nước Lá Phong.

Đặc biệt, Vancouver còn có một khu phố của người Hoa rất sầm uất và đặc sắc. Khu phố này là nơi tập trung người Hoa lớn thứ hai Bắc Mỹ (chỉ xếp sau San Francisco). Bước qua cổng sơn son thiếp vàng có tên “Cổng Trung Hoa”, bạn như thấy một “Trung Quốc thu nhỏ”. Các biển chỉ tên đường phố ở đây ghi bằng hai ngôn ngữ Anh - Hoa. Kiến trúc đặc sắc nhất ở khu phố người Hoa là công viên Trung Sơn, xây dựng theo kiểu đình viên Nam Giang duy nhất ngoài lãnh thổ Trung Quốc.

Bên cạnh đó, nếu bạn thích đến khu phố của riêng Vancouver thì chớ quên Gastown - khu phố được thành lập từ năm 1867, lấy tên từ một bác chủ tiệm cắt tóc “Gassy Jack”, người lập nghiệp đầu tiên tại đây.

Con phố xinh đẹp của thủ đô Vancouver

Gastown - Con phố xinh đẹp của Vancouver

Đây là một khu phố pha trộn kiểu kiến trúc cũ và mới: các quán cà phê thơ mộng dọc hai bên đường, nhiều nhà hàng trang trí theo kiểu Ý, Ấn Độ, Hy Lạp, Tây Ban Nha, mở cửa rất khuya. Đặc biệt, Gastown có chiếc đồng hồ cổ xưa chạy bằng hơi nước, bền bỉ, tí tách gõ nhịp tại góc đường Cambie và Water.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo