Đặt vé máy bay đi Nga


Bạn đang muốn đặt vé máy bay đi Nga tại hãng hàng không Korean Air? Hãy nhanh tay đặt vé tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking để được tư vấn.

Là quốc gia rộng nhất thế giới trải dài từ khu vực Trung Á đến Trung Âu, chiếm hơn 10% diện tích toàn cầu, nước Nga có vô số địa danh tuyệt đẹp và những công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới.

viện bảo tàng nghệ thuật Ermitage

Đến Nga, bạn hãy ghé thăm viện bảo tàng nghệ thuật Ermitage, là viện bảo tàng lớn nhất nước Nga và lớn thứ ba trên thế giới. Bảo tàng được thành lập từ năm 1764 là nơi trưng bày 3 triệu hiện vật, gồm những tác phẩm nghệ thuật qua các thời đại và những cổ vật của các nền văn hoá xa xưa. Du khách nếu muốn xem hết tất cả các phòng trưng bày phải đi qua một chặng đường dài 24km.

Suzdal được đánh giá là viên ngọc quý của Nga. Đây là điểm đến không thể bỏ lỡ với những ai muốn tìm hiểu và khám phá về kiến trúc lịch sử của Nga. Những mái vòm cung điện, nhà thờ và tu viện sẽ được tìm thấy ở Suzdal.
 Hồ Baikal

Hồ Baikal được biết đến là hồ sâu nhất và lâu đời nhất trên trái đất. Hồ Baikal chứa khoảng 20% lượng nước ngọt của thế giới. Nằm ở Siberia, hồ có niên đại 25 triệu năm tuổi được bao quanh bởi các dãy núi. Được biết đến như là hòn ngọc của Siberia, hồ Baikal là một khu nghỉ mát, một địa điểm du lịch nổi tiếng mà du khách không thể bỏ lỡ khi đến Nga.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Nga, bạn sẽ được tư vấn đặt vé và những thông tin cần thiết về địa điểm du lịch.

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Xem thêm


TIN TỨC MỚI