Vé máy bay đi Moscow


Để mua vé máy bay đi Moscow giá rẻ, bạn hãy trực tiếp đến đại lý chính thức của Korean Air để được tư vấn tốt nhất.

Là trung tâm chính trị, khoa học, lịch sử, kiến trúc và thương mại của Nga, Moscow thể hiện sự tương phản của đất nước một cách mạnh mẽ nhất và là điểm du lịch hấp dẫn, hút khách từ khắp nơi trên thế giới.  Bởi vậy, nếu có ý định mua vé máy bay đi Moscow, vé máy bay đi Nga giá rẻ, bạn hãy tới đại lý chính thức của Korean Air để được hỗ trợ.


Vé máy bay đi Moscow 

Thăm Moscow, bạn sẽ được chứng kiến nét cổ xưa và hiện đại được đặt cạnh nhau trong thành phố 10 triệu dân này. Bắt một chuyến tàu điện ngầm từ một nhà ga được trang trí công phu để ngắm Quảng trường Đỏ, điện Kremlin, chín mái vòm của Nhà thờ lớn St. Basil, Lăng Lenin, Bảo tàng KGB và các biểu tượng khác của quá khứ vĩ đại và đau thương của Moscow, sau đó thư giãn và mua sắm ở Vòng Đại lộ hoặc ngắm người qua lại trên Quảng trường Pushkin.


Vé máy bay đi Moscow 

Không những thế, bạn sẽ được gặp những người Nga thân thiện, đôn hậu và cùng thưởng thức các món ăn hấp dẫn của đất nước này.

Và rồi ai đã từng ngắm rừng Nga đổ lá vàng khi mùa thu tới, ngắm những bông hoa điểm tuyết run hé nở khi đông qua, bên bếp lò ấm áp cùng mọi người quây quần thưởng thức vị ngon của món súp vừa bắc xuống, bẻ miếng bánh mỳ mềm và thơm, nhấm nháp ngụm trà nóng từ ấm Xamôva và lắng nghe đâu đấy một làn điệu dân ca Nga để cảm thấy yêu tâm hồn Nga, phong cách Nga


Vé máy bay đi Moscow 

Đặc biệt là món ăn Nga sẽ đọng lại sau mỗi lần thưởng thức, rất đậm đà, ngọt ngào như tấm lòng nồng hậu của chính người Nga vậy.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI