Vé máy bay đi Nga từ Hà Nội


Cảnh quan xinh đẹp, lâu đài nguy nga tráng lệ và một lịch sử hào hùng, nước Nga là điểm du lịch hấp dẫn được các hành khách đến tham quan, tìm hiểu.

Từ Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay đi Nga từ Hà Nội hoặc Sài Gòn giá rẻ bằng cách gọi điện thoại đến hotline: Hà Nội (04)37474848 hoặc HCM (08)39205999 của đại lý bán vé máy bay Korean Air.

Bay cùng Korean Air đến Nga, hành khách sẽ được trải nghiệm hành trình bay thú vị, nhanh chóng cùng đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp của Korean air.

Nếu có nhu cầu mua vé, ngay từ bây giờ bạn hãy liên hệ với đại lý chúng tôi để có vé giá rẻ nhất đi Nga.

Các điểm du lịch đáng chú ý của Nga là:

Cung điện Kremlin


Vé máy bay đi Nga từ Hà Nội 

Tọa lạc tại thủ đô Moscow, Cung điện Kremlin có tên gọi là điện Kremlin. Điện được xây dựng từ năm 1475. Cung điện Kremlin nằm ngay trung tâm, bên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii. Ngày xưa cung điện là nơi vua Nga dùng để điều hành triêù đình. Ngày nay cung điện cũng được sử dụng vào mục đích chính trị.

Thực chất, Kremlin là tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Moscow, gồm cung điện Kremlin, nhà thờ Kremlin, tường thành Kremlin và tháp Kremlin. Hàng ngày, Cung điện Kremlin mở cửa đón tiếp du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Quảng Trường Đỏ

Quảng trường Đỏ là địa điểm mà người Nga tự hào sau cung điện Kremlin. Với vẻ đẹp và giá trị của mình, Quảng trường Đỏ đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Được xây dựng vào những năm cuối của thế kỷ 15 cho đến nay quảng trường Đỏ đã trải qua nhiều sự kiện đáng ghi trong lịch sử của nước Nga và thế giới. Ngày nay, nó là điểm tham quan không thể thiếu của du khách đến với Nga.

Sở thú Moscow


Vé máy bay đi Nga từ Hà Nội 

Được thành lập năm 1864, Sở thú Moscow ban đầu cũng chỉ được làm bằng gỗ với kiến trúc cũ của Nga. Vườn thú có diện tích khá rộng khoảng 10ha và khoảng 286 con thú các loại. Đến năm 1926 thì số lượng thú và diện tích của sở thú lại tăng đáng kể.

Ngày nay vườn thú được thiết kế thêm những khu hiện đại như bể cá biển, chuồng chim, …Thác nước và những dòng suối cũng được thiết kế nhân tạo rộng khắp khuôn viên vườn thú.

Trách nhiệm chính của vườn thú này là nghiên cứu hành vi động vật, thức ăn và sinh sản của các giống loài nguy cấp, quý hiếm.

Cung điện mùa đông, Saint Peterspurg

Cung điện được xây dựng từ những 1753. Cho đến nay, trải qua một thời gian dài, kiến trúc căn bản của cung điện vẫn còn nguyên vẹn. Cung điện là công sức của hơn 2.300 lao động miệt mài trong suốt 9 năm ròng. Cung điện ngày xưa là nơi mà vua chúa Nga dành để trị vì. Nó bao gồm hơn 700 căn phòng được trang hoàng lộng lẫy, được xây bằng chất liệu đá hoa cương nhập từ Italia, Phần Lan.

Bảo tàng Hermitage

Bảo tàng Hermitage tại Saint Peterspurg có lượng lớ khổng lồ cổ vật cũng như tranh ảnh quý giá. Nơi đây lưu giữ phần lớn những tác phẩm có giá trị về mặt vật chất và tinh thần của nước Nga và thế giới.


Vé máy bay đi Nga từ Hà Nội 

Bảo tàng có 1.057 phòng với diện tích 46.516 m2 và các hành lang kéo dài gần 2 km. Kiến trúc này cũng đã làm cho Bảo tàng sự ấn tượng và thu hút được rất nhiều du khách đến tham quan. Không những thế, Hermitage còn vinh dự được xếp vào danh sách những bảo tàng nổi tiếng trên thế giới, mỗi năm viện bảo tàng Hermitage có khoảng 5 triệu du khách đến tham quan.

Thư  viện quốc gia Lê- nin

Thư viện quốc gia có quy mô rất lớn. Ngay từ sảnh của thư viện du khách sẽ nhận ra bức tượng được đặt trang nghiêm là tượng của nhà văn nổi tiếng của Nga Fyodor Dostoyevsky.

Thư viện quốc gia Nga lấy tên vị lãnh tụ nổi tiếng làm tên gọi, nơi đây có hàng ngàn đầu sách mới và cũ phục vụ và đáp ứng việc cung cấp lượng thông tin cho mọi đối tượng.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI