Vé máy bay đi Moscow giá rẻ


Bạn sẽ có ngay vé máy bay đi Moscow của Korean Air khi gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp đại lý chính thức của Korean Air tại Việt Nam.

Đại lý chính thức của hãng hàng không Korean Air tại Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn vé máy bay đi Korean Air, vé máy bay đi Moscow giá rẻ nhất.

Để mua vé, hãy gọi số: (04)37474848 hoặc (08)39205999 của chúng tôi.

Moscow là thủ đô của liên bang Nga. Là thành phố lớn nhất của cả nước và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của Nga. Moscow là một thành phố đẹp, nằm ở miền trung vùng đồng bằng Đông Âu. Hai bờ sông Moscow phong cảnh đẹp, mùa đông rất lạnh , mùa hè dễ chịu. Diện tích của Moscow là 900 Km2, với dân số khỏang hơn 9 triệu người.


Vé máy bay đi Moscow giá rẻ  

Một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của thành phố chính là Cung điện Kremlin.

Cung điện này nằm ở bờ Bắc sông Moscow ở trung tâm thủ đô, được xây dựng từ thế kỷ XIV - XVII. Xưa kia cung điện này từng là hoàng cung của Nga hòang. Sau này là trung tâm đầu não của đảng và chính quyền Liên Xô. Hiện nay đây được dùng là phủ tổng thống và cơ quan làm việc cấp cao của nhà nước Nga. Điện Kremlin được xây dựng trên diện tích 27,5 km2 với những bức tường hình tam giác, dài khỏang hơn 2300 m, dọc theo bờ tường có hơn 20 tòa tháp.


Vé máy bay đi Moscow giá rẻ  

Kế đến là Quảng Trường Đỏ nằm ở ngay phía Đông Bắc điện Kremlin, là trung tâm của thủ đô Moscow. Rộng khoảng 4ha có hình vuông . Lăng mộ Lênin - lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Liên Xô cũng năm sát điện Kremlin.

Và rất nhiều điểm tham quan khác đang chờ bạn tới khám phá.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI