Vé máy bay Hà Nội đi Moscow


Từ thành phố thủ đô, bạn sẽ được thăm Moscow cổ kính, lãng mạn và đậm chất lịch sử khi chọn mua vé máy bay Korean Air đi Moscow của hãng hàng không Korean Air Hàn Quốc.

Để mua vé, quý khách vui lòng gọi số: (04)3 747 4848 hoặc (08)3 920 5999 để được tư vấn.

Moscow là thủ đô của Liên bang Nga, nằm trên bờ sông Moskva, giữa lưu vực của hai con sông lớn là Volga và Oka, có diện tích 878,7 km².

Trước đây, Moscow còn gọi là Moskva đã từng là thủ đô của Liên bang Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Xô viết (tức Liên Xô) cho đến năm 1991 khi chính quyền Liên bang sụp đổ và sớm hơn nữa là của các công quốc và đại công quốc Moskva (chữ Kirill: Московское княжество).


Vé máy bay Hà Nội đi Moscow 

Trước đó, Moskva không phải là kinh đô nước Nga từ năm 1703 khi Pyotr Đại đế (Пётр I Великий) xây dựng Sankt-Peterburg trên sông Neva gần bờ biển Baltic làm kinh đô.

Ngày nay, nó là trái tim của nước Nga rộng lớn và là niềm tự hào của người dân xứ Bạch Dương.

Các điểm du lịch hấp dẫn của nơi này là Quảng trường đỏ, điện Kremlin, Nhà thờ chính tòa thánh Basil, ...

Trong đó, Quảng trường đỏ là nơi hấp dẫn hơn cả, nó không chỉ là một thắng cảnh, một công trình kiến trúc đồ sộ mà nó còn là chứng nhân của lịch sử nước Nga.


Vé máy bay Hà Nội đi Moscow 

Quảng trường Đỏ hay Hồng trường (tiếng Nga: Красная площадь, chuyển tự. Krasnaya ploshchad) là tên gọi của quảng trường nối tiếng nhất tại Moskva. Quảng trường này tách điện Kremli (nằm ở phía tây quảng trường này), thành lũy của hoàng gia trước đây và hiện là nơi sống và làm việc chính thức của tổng thống Nga ra khỏi khu vực thương mại trong lịch sử là Kitay-gorod cũng như GUM ở phía đông.

Năm 1991, Quảng trường Đỏ đã được UNESCO đưa vào danh sách Di sản thế giới.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI