Vé máy bay Korean Air đi Nga


Tuy không phải là hãng hàng không nước Nga nhưng Korean Air vẫn chứng tỏ mình là người bạn đồng hành tin cậy cho các khách hàng có ý định bay đến Nga trong mùa thu này.

Với vé máy bay Korean Air đi Nga, du khách sẽ được trải nghiệm chuyến bay hoàn hảo nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí đến Nga.

Mọi thông tin chi tiết của vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Moscow, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp các phòng vé Korean Air tại Việt Nam để được tư vấn.

Nga là một trong những nước ở phương Tây có nền văn hóa được toàn thể nhân loại ngưỡng mộ và tự hào.


Vé máy bay Korean Air đi Nga 

Nền văn hóa Nga trải qua nhiều thế kỷ đến nay vẫn còn lưu giữ được khá nhiều di tích thắng cảnh tham quan có ý nghĩa.

Các điểm tham quan nổi tiếng ở Nga là: quảng trường đỏ, nhà hát Bolshoi, cung điện mùa đông, điện Kremlin…

Cung điện Kremlin

Điện được xây dựng từ năm 1475. Nhắc đến nước Nga là nhắc đến Cung điện Kremlin. Cung điện Kremlin nằm ngay trung tâm, bên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii. Ngày xưa cung điện là nơi vua Nga dùng để điều hành triêù đình. Ngày nay cung điện cũng được sử dụng vào mục đích chính trị.

Kremlin là tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Moscow, gồm cung điện Kremlin, nhà thờ Kremlin, tường thành Kremlin và tháp Kremlin.

Ngày nay, điện Kremlin là một điểm tham quan hấp dẫn mà không du khách nào bỏ lỡ.

Nhà hát Bolshoi

Nhà hát Bolshoi do kiến trúc sư Joseph Bové thiết kế. Bolshoi là một trong những nhà hát lâu đời của Nga. Nhà hát được xây dựng từ năm 1824 cho đến nay nhà hát cũng đã được chính phủ Nga cho trùng tu và sửa chữa rất nhiều.

Nơi đây vinh dự là địa điểm diễn ra những vở Opera và Ballet lớn và nổi tiếng. Bolshoi còn được biết đến là trung tâm đào tạo Opera và Ballet nổi tiếng của Nga.


Vé máy bay Korean Air đi Nga 

Quảng Trường Đỏ

Unessco đã chính thức công nhận giá trị của Quảng trường Đỏ là di sản thế giới. Được xây dựng vào những năm cuối của thế kỷ 15 cho đến nay quảng trường Đỏ đã trải qua nhiều sự kiện đáng ghi trong lịch sử của nước Nga và thế giới.

Quảng trường Đỏ đã trải qua nhiều lần đổi tên và có vị trí khá thuận tiện nằm ngay quảng trường trung tâm của thủ đô nước Nga xinh đẹp.

Xung quanh quảng trường cũng có khá nhiều những công trình với những huyền thoại có ý nghĩa.


Vé máy bay Korean Air đi Nga 

Cung điện mùa đông

Cung điện được xây dựng từ những 1753. Cho đến nay, trải qua một thời gian dài, kiến trúc căn bản của cung điện vẫn còn nguyên vẹn.

Cung điện Mùa Đông gồm hơn 700 căn phòng được trang hoàng lộng lẫy, được xây bằng chất liệu đá hoa cương nhập từ Italia, Phần Lan. Cung điện là công sức của hơn 2.300 lao động miệt mài trong suốt 9 năm ròng. Có được vẻ hoành tráng như vậy cung điện mùa đông đã phải huy động lực lượng cũng như tiền của rất nhiều.

Cùng với cung điện mùa hè, cung điện mùa đông này là niềm tự hào của người dân nước Nga.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI

Gọi điện Chat Zalo