Vé máy bay đi Nga từ Sài Gòn


Nước Nga luôn là điểm đến hấp dẫn, thu hút được khách tham quan trong suốt bốn mùa, từ Việt Nam đến Nga du khách có thể bay cùng hãng hàng không Korean Air nổi tiếng của Hàn Quốc.

Với Korean Air, bạn sẽ nhanh chóng có mặt ở đất nước của những hàng Bạch Dương tuyệt đẹp. Hành khách có nhu cầu mua vé máy bay đi Nga từ Sài Gòn có thể liên hệ với các phòng vé Korean Air trên toàn quốc hoặc gọi số: (08)39205999.


Vé máy bay đi Nga từ Sài Gòn 

Trải dài hai châu lục Á và Âu, nước Nga có diện tích rộng lớn với khí hậu và cảnh quan đặc trưng. Đến Nga, du khách sẽ được tham quan nhiều địa điểm tuyệt vời mà thủ đô Moscow và thành phố Saint Petersburg là nổi tiếng hơn cả.

Moscow – thủ đô của nước Nga sở hữu Quảng Trường Đỏ, điện Kremlin, nhà thờ thánh Basil, Vườn Alexandrovsky, Tượng Mini và Pozarski, Nhà thờ Kazan, Bảo tàng lịch sử, Tượng Jukov…

Còn đến với Saint Petersburg, du khách có thể chiêm ngưỡng Tượng đài Pyotr đệ I, Đài tưởng niệm Sa hoàng Aleksandr, Cung điện Pavlovsk, cung điện mùa hè…


Vé máy bay đi Nga từ Sài Gòn 

Nếu thủ đô Moscow, trái tim của Liên bang Nga là trung tâm kinh tế tài chính và cả văn hóa của đất nước. Kiến trúc của thành phố có thể gói gọn trong 2 từ tráng lệ thì Saint Petersburg lại chào đón du khách bằng sự thanh bình và kỳ diệu của thiên nhiên. Là thành phố duy nhất trên thế giới được UNESCO đưa vào danh sách đi sản văn hóa thế giới.

Đặc biệt, tại Saint Petersburg có hiện tượng “đêm trắng “ kỳ ảo luôn hấp dẫn du khách trong và ngoài nước mỗi khi hè đến.

Trong dịp đêm trắng, nhiều lễ hội đặc sắc diễn ra nhằm vui chơi, giải trí và hứa hẹn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ dành cho mọi du khách may mắn có mặt ở nơi đây.

 Vé máy bay đi Nga từ Sài Gòn

Xem thêm


TIN TỨC MỚI