Vé máy bay Sài Gòn đi Moscow


Thủ nước Nga rộng lớn và cổ kính sẽ là điểm dừng chân trên cả tuyệt vời cho tất cả các hành khách yêu mến nước Nga và đam mê kiến trúc.

Từ Việt Nam, để có vé máy bay đi Moscow, vé máy bay Sài Gòn đi Moscow giá rẻ… quý khách hãy liên hệ đại lý hãng hàng không Korean Air tại địa chỉ số B55 Bis Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Với vé máy bay đi Moscow, vé máy bay Sài Gòn đi Moscow, vé máy bay đi Nga của Korean Air, bạn sẽ có hành trình bay ngắn và nhanh nhất đến với “trái tim” liên bang Nga.

Vào thu, Moscow sẽ bừng lên lộng lẫy bởi ánh vàng choáng ngợp của những cánh rừng taiga bát ngát, đẹp như tranh vẽ.

Vé máy bay Sài Gòn đi Moscow 

Bên một bức thảm lá vàng, phía sau những dải rừng bạch dương hút tầm mắt, mỗi góc thâm cung lộng lẫy nhưng cũng thăm thẳm của Cung điện mùa Hè, Cung điện mùa Đông... là biết bao câu chuyện thú vị.

Bước đến Moscow, bạn có thể tham quan Quảng Trường Đỏ, thánh đường Hồi Giáo, điện Kremlin… Khu vực Quảng trường Đỏ hiện nay trước là các ngôi nhà bằng gỗ. Để tránh hỏa hoạn, Vua Ivan III đã ra lệnh phá bỏ để xây dựng một ngôi chợ vào cuối thế kỷ 15.

Tại đây đã diễn ra nhiều hoạt động thương mại nên quảng trường ban đầu có tên là Quảng trường thương mại. Rồi qua nhiều lần đổi tên, tên Quảng trường Đỏ chính thức được sử dụng cho đến nay.

Bất kì ai lần đầu tiên thấy Quảng trường Đỏ đều nghĩ nguồn gốc của cái tên này xuất phát từ sắc đỏ của những viên gạch bao quanh. Tuy nhiên, đa số cho rằng, bắt nguồn từ tên gọi trong tiếng Nga “krasnaya” có nghĩa là đỏ, nhưng theo tiếng Slava cổ còn có nghĩa là đẹp. Quả thật, Quảng trường Đỏ đúng là một kiệt tác về kiến trúc.

Vé máy bay Sài Gòn đi Moscow 

Năm 1991 Quảng trường đỏ được Unessco công nhận di sản thế giới. Cũng là nơi quy tụ nhiều công trình nghệ thuật tiếng nhất thủ đô Moscow.

Lăng V.I Lê-nin là công trình thu hút sự chú ý rất cao của khách du lịch. Hầu như ai đến đây, dù từ phương trời nào cũng muốn vào viếng Lê-nin. Thi hài Người được đặt trong một quan tài bằng pha lê. Nghe nói, khởi công từ năm 1924, sau 6 năm xây dựng công trình mới hoàn thành với quy mô lớn, đường nét giản dị, màu sắc chủ đạo là đỏ-đen, mang sắc thái rất riêng biệt.

Phía Nam Quảng trường Đỏ, Nhà thờ thánh Basil nổi bậc như một khối kiến trúc nhiều màu sắc rực rỡ với những ngôi tháp chóp hình củ hành, trên đỉnh có một dấu thập thánh giá xây bằng gạch đỏ.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI