Vé máy bay đi Nga giá rẻ


Đặt mua vé máy bay đi Nga giá rẻ của hãng hàng không Korean Air là cách nhanh chóng và thuận tiện nhất để đến nước Nga rộng lớn.

Nước Nga rộng lớn có rất nhiều thắng cảnh đẹp, nhiều công trình kiến trúc đồ sộ sẽ làm hài lòng du khách tham quan.

Bạn có thể đến thăm Nga vào bất cứ thời điểm nào bạn muốn, ngay khi có ý định đến Nga du lịch, bạn hãy liên hệ với đại lý chính thức của hãng hàng không Korean Air tại Việt Nam để được giải đáp.

Nước Nga có một loạt các điểm tham quan hấp dẫn như Quảng trường đỏ, Tháp Ostankino, Sở thú Moscow, … và nhiều thành phố du lịch nổi tiếng như Moscow, St.Petersburg …


Vé máy bay đi Nga giá rẻ 

Quảng trường đỏ là địa danh nổi tiếng nhất ở thủ đô Moscow. Nếu thủ đô Moscow là trái tim của nước Nga xinh đẹp thì Quảng trường Đỏ là trung tâm của Moscow cũng như của toàn nước Nga. Bởi từ khu vực này, các đường phố chính của Moscow tỏa ra theo các hướng để trở thành các quốc lộ lớn bên ngoài thủ đô.

Còn tháp Ostankino là một tháp radio và vô tuyến truyền hình được mệnh danh là vẻ đẹp của thành phố Moscow. Công trình này là một trong những công trình cao nhất thế giới, nó đã từng giữ vị trí quán quân về độ cao gần một thập kỷ cho đến khi Tháp CN ở Canada được xây dựng.


Vé máy bay đi Nga giá rẻ 

Bên cạnh đó, bạn có thể thăm bảo tàng Puskin, các nhà hát ,các công viên khác trên lãnh thổ Nga.

Đặc biệt, bạn có thể chiêm ngưỡng đêm trắng St.Petersburg , một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú của thành phố này và tham gia vào các lễ hội đặc biệt trong những ngày diễn ra lễ hội đêm trắng ở Nga.

Xem thêm


TIN TỨC MỚI